Loa Yamaha WX-030: Mang âm nhạc đến mọi ngóc ngách trong căn nhà

Loa Yamaha WX-030 – Trải nghiệm thú vị đến từ mẫu sản phẩm chất lượng của Nhật Bản

Model loa không dây WX-030 công suất được trang bị tính năng MusicCast, có khả năng dùng được khi ở chế độ multi-room lẫn khi dùng đơn lẻ. Thành phần loa này cũng đồng thời có thể phối ghép với các sản phẩm âm thanh cùng được trang bị MusicCast để mang âm nhạc đến mọi ngóc ngách trong căn nhà của người nghe.

Loa Yamaha WX-030 sử dụng các kết nối Wi-Fi và Bluetooth để truyền phát âm nhạc trong khi thao tác điều khiển sẽ hết sức trực quan nhờ vào ứng dụng miễn phí dành cho các thành phần chạy hệ điều hành Apple iOS và Android.

Yamaha thiết kế model này là mẫu loa hai đường tiếng kết nối với passive radiator dùng để cộng hưởng (âm bass), nhờ vậy sẽ mang đến âm bass trầm và sâu hơn, cộng với công nghệ xử lý âm thanh kỹ thuật số độc quyền của Yamaha sẽ hứa hẹn đem đến cho người sử dụng âm thanh trong trẻo đến ngạc nhiên cũng như đủ lực để làm đầy căn phòng của người chơi.

Model Yamaha WX-030 đồng thời hỗ trợ truyền tải các định dạng âm thanh độ phân giải cao, bao gồm Apple® Lossless (ALAC) có tần số sản phẩm lên đến 96 kHz/24 bit, cùng với các định dạng FLAC, AIFF và WAV có tần số lên đến 192 kHz/24 bit.

Bên cạnh đó, loa Yamaha WX-030 sẽ cho phép người nghe đơn giản và mau chóng truyền phát nhạc từ các sản phẩm di động và máy tính, cũng như từ các dịch vụ âm nhạc trực tuyến như Pandora, Spotify, Rhapsody và SiriusXM Internet Radio. Nó còn được trang bị các nút bấm cảm ứng ở mặt trên để thuận tiện cho các thao tác bật/tắt, điều chỉnh âm lượng và phát nhạc/tạm dừng.

Mặt khác, trong tình trạng người chơi thích kết nối loa bằng mạng có dây thì họ sẽ có một giắc cắm Ethernet RJ-45 đúng chất, và thêm nữa, ở mặt sau là một hàng 20 lỗ có đường kính 1/4 inch sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc gắn loa lên tường, và việc setup từ đó trở nên dễ dàng hơn.

Thông tin kỹ thuật:

Chơi nhạc MP3, AAC, WMA, FLAC, ALAC, WAV, AIFF và các tập tin
Hỗ trợ phát lại độ phân giải cao cho các tập tin PCM dựa trên lên tới 24-bit/192kHz.
Built-in tăng cường âm nhạc cho ra những âm thanh của tập tin MP3 chất lượng.
AirPlay® cho các tuyến từ các thành phần Apple tương thích và các máy tính chạy iTunes.
Hỗ trợ DLNA cho phép truyền chơi nhạc từ máy tính nối mạng tương thích và ổ NAS.
Ghép 2 WX-030s (được bán riêng) tạo thành hệ thống loa stereo (cập nhật firmware có thể được yêu cầu)
Cổng Ethernet cho 1 kết nối có dây với một mạng gia đình
Hỗ trợ 802.11 B / g / n Wi-Fi (2,4 GHz)
Kích thước: 243 x 157 x 113 mm
Trọng lượng: 2.2 Kg