Loạt phim điện ảnh hấp dẫn sẽ ra rạp tháng 10-2017 part2

Khởi chiếu những bộ phim ăn khách năm 2017

Khuôn Mặt Cuối Cùng (Tâm lý, tình cảm – Khởi chiếu 6/10/2017)

Ở vùng chiến sự đầy căng thẳng Liberia, số phận của một người bác sĩ cứu trợ y tế và một phát ngôn viên đã hòa quyện vào nhau khi giữa họ là công việc đầy tính nhân văn và 1 tình yêu mãnh liệt. Khuôn Mặt Cuối Cùng là bộ film tâm lý tình cảm dài 132 phút đầy hứa hẹn khi được dàn diễn viên đầy nội lực đảm nhận bao gồm: Javier Bardem, Charlize Theron (cùng đoạt được giải Oscar danh giá) và Adèle Exarchopoulos – diễn viên trẻ đoạt giải Cành Cọ Vàng…

Vincent thương mến (Hành Động, Tiểu Sử – Khởi chiếu 6/10/2017)

Đây là bộ phim làm theo phong cách tranh sơn dầu độc đáo lần đầu/ trên Quốc tế. Nội dung mang đến những cái nhìn, tình cảm và suy nghĩ của những người xung quanh về Vincent Van Gogh – Người họa sĩ tài 3 nhưng lập dị đã tự cắt đi tai và tự sát sau đó. Film có thời lượng chiếu 95 phút và dành cho khán giả từ 16 tuổi trở lên.

Siêu Bão Địa Cầu (Hành Động – Khởi chiếu 13/10/2017)

Biến đổi khí hậu luôn là đề tài được cái nhà làm phim ưa thích. Trong tháng 10 này, bộ phim Siêu Bão Địa Cầu sẽ đưa người xem đến với thế giới tương lai khi mà thời tiết trên Trái Đất đều được quyết định bởi mạng lưới các vệ tinh hiện đại của con người. Thế nhưng, thời tiết là do “mẹ thiên nhiên” chi phối, một khi đã can thiệp, hậu quả khủng khiếp sẽ xảy ra khiến trái đất đi đến viễn cảnh diệt vong.

Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ (Hài – Khởi chiếu 13/10/2017)

Bộ phim Hài, Tâm Lý HQ sẽ ra rạp trong tháng 10 này chắc hẳn sẽ là một liều thuốc giải trí tinh thần khi mang đến những tiếng cười giòn giã nhưng ẩn sau đó là 1 câu chuyện đầy cảm động. Cụ bà tinh quái Ok-boon (do nữ diễn viên gạo cội Na Moon-he thủ vai) vốn là nỗi ám ảnh của văn phòng công dân khi thường ngày gửi tới 8000 lá đơn khiếu nại trong những 5 liền về những điều tiêu cực bà thấy được trong cuộc sống thường ngày. Trong khi đó Min-jae (Lee Jae-hoon thủ vai) lại là một chàng nhân viên trẻ nhiệt huyết, quyết tâm không chịu thua cụ bà Ok-boon mỗi khi cham mặt nhau ở văn phòng. Thế nhưng mọi chuyện đã thay đổi hoàn toàn khi anh được cụ bà năn nỉ trở thành gia sư tiếng Anh, Min-jae đã khám pha được câu chuyện đầy cảm động về cuộc đời của “học trò” mình

Trong Từng Nhịp Thở (Tình cảm – Khởi chiếu 20/10/2017)

phim được xây dựng trên 1 câu chuyện có thật về cuộc đời, tình yêu và nghị lực sống của cặp vợ chồng Robin Cavendish (Andrew Garfield thủ vai) và Diana (Claire Foy thủ vai).

Vốn là một thanh niên khỏe mạnh, tương lai rộng mở và có được người vợ xinh đẹp nhưng số phận đã trêu đùa Robin khi để anh mắc phải căn bệnh bại liệt và được bác sĩ chẩn đoán chỉ sống thêm được một thời gian ngắn nữa. Thế nhưng tưởng như mọi cánh cửa đã đóng sập lại thì Diana với tình yêu to lớn của mình đã quyết tâm mang Robin về nhà và tìm mọi cách giúp anh hòa nhập trở lại với cuộc sống. Liệu tình yêu có phải là liều thuốc tinh thần tốt nhất dành cho Robin lúc này? Hãy để bộ film 118 phút cho các bạn một câu trả lời tuyệt hay nhất.