Loạt phim điện ảnh hấp dẫn sẽ ra rạp tháng 10-2017 part3

Tìm hiểu phim ăn khách chiếu rạp

Pony Bé Nhỏ (Hoạt Hình – Khởi chiếu 20/10/2017)

Bộ phim hoạt hình dễ thương về cô quý khách kỳ lân Pony và những người các bạn trong cuộc phiêu lưu kỳ thú nhằm chống lại những thế lực hung ác đang có mưu đồ phá hủy Quốc tế.

Tội Phạm Nhân Bản 2049 (Hành Động – Khởi chiếu 20/10/2017)

Blade Runner thế hệ/ gốc sản xuất năm 1982 được coi là 1 tượng đài không thể phá bỏ của model film hành động, khoa học viễn tưởng. Thành công của bộ film được lột tả chi tiết qua những thành tựu đạt được: hai đề cử Oscar, một đề cử Quả Cầu Vàng và giành lấy ba chiếc cúp vàng của giải BAFTA. 5 1993, Tác phẩm vinh dự được Quốc hội Hoa Kỳ đưa vào Viện lưu trữ phim quốc gia bởi tính “văn hóa, lịch sử và giá trị thẩm mỹ” của film.Sau 35 năm, đạo diễn lừng danh Ridley Scott đã quay trở lại với phần tiếp theo “Blade Runner 2049” (Tên film ở Viet Nam là tội phạm nhân bản 2049). Lần này ông sẽ cầm trịch ở vị trí phân phối và giao lại quyền đạo diễn cho Denis Villeneuve vốn cũng rất nổi tiếng với nhiều tác phẩm hay như Prisoners…Nội dung của film sẽ tiếp nối phần một ở mốc thời gian sau 30 năm sẽ giải đáp mọi bí ẩn còn sót lại về cuốn chiến sống còn giữa con người và Android (Người nhân bản). Nam diễn viên gạo cội Harrison Ford sẽ trở lại với vai diễn Rick Deckard và song hành với ông sẽ là Ryan Gosling – nam diễn viên đầy tài năng của “Những kẻ mộng mơ”.

Chơi Thì Chịu (Hài – Khở chiếu 20/10/2017)

1 bộ film hài tâm lý của đạo diễn Nguyễn Lâm kể về 1 anh chàng nhiều nhược điểm, thích bắt cướp và ko may làm “ba ngoài ý muốn” với một cô nàng tiểu thư…

Thor: Tận Thế Ragnarok (Hành Động – Khởi chiếu 27/10/2017)

Sau cuộc chiến với siêu người máy Ultron trong Avenger 2, thần sấm Thor (Chris Hemsworth) thủ vai đã phải quay về Asgard và có một chiến đầy khốc liệt nhằm ngăn chặn nữ thần địa ngục – người có sức mạnh khủng khiếp bóp nát búa thần mjolnir. Tại một thế giới xa lạ, Thor đã gặp lại người đồng đội cũ Hulk – gã khổng lồ xanh.

Sinh Nhật Chết Chóc (Phiêu Lưu – Khởi chiếu 27/10/2017)

film kể về 1 cô gái trẻ đã bị sát hại bởi 1 người đeo mặt nạ ngay trong đêm sinh nhật của mình. Thế nhưng, cô lại ko chết hoàn toàn mà lại bị đưa về thời điểm trước vụ án một ngày. Và điều này lập đi lập lại liên tục cho đến khi nào danh tính của kẻ sát nhân được tìm ra.