Loạt phim điện ảnh hấp dẫn sẽ ra rạp tháng 10-2017

Giới thiệu những bộ phim ăn khách

thị phần film điện ảnh Việt tháng 10/2017 chào đón hàng loạt phim hay ra rạp, trong số đó có những cái tên đáng được mong đợi như: Thor, Kẻ Ngoại Tộc,…Loạt film điện ảnh hấp dẫn sẽ ra rạp tháng 10/2017 ảnh một
Kẻ Ngoại Tộc ( Hành Động, Phiêu Lưu – Khởi chiếu 6/10/2017)

Nam diễn viên gạo cội Thành Long đã trở lại trong một “bom tấn” film hành độc mới – Kẻ Ngoại Tộc. Lần này, vai diễn của ông sẽ có tâm lý phực tạp khi một người bố buộc phải trở thành tên tội phạm nguy hiểm nhằm đòi lại công bằng cho người con gái đã bị bọn khủng bố giết hại dã man.

Sát Thủ Vô Hình (Tâm lý, Tội Phạm – Khởi chiếu 6/10/2017)

Là một bộ film gây được nhiều tiếng vang đến từ đất nước Tây Ban Nha – Sát Thủ Vô Hình là 1 câu truyện tâm lý, tội phạm vô cùng gây cấn và mang lại nhiều bất ngờ khi kể về 1 doanh nhân thành đạt bị rơi vào vòng xoáy tội lỗi với bản án giết người. Anh đã phải thuê một người luật sư uy tín để tìm lối thoát cho bản thân. Thế nhưng đó chỉ là một nửa của câu chuyện, phần còn lại đầy kịch tích sẽ được vén màn trong 180 phút của bộ phim.

Xác Chết Đêm Trăng (Kinh dị – khởi chiếu 6/10/2017)

Cold Moon – Xác Chết Đêm Trăng là bộ phim kinh dị dựa trên cuốn tiểu thuyết được ưa chuộng của nhà văn Michael McDowell. Sau cái chết đầy thương tâm và ghê rợn của Margatet, gia đình và thị trấn mà cô bé 16 tuổi từng sinh sống đã phải trải qua những trường hợp siêu nhiên kì dị bao gồm: bóng đèn chợp tắt, những xác chết đội mồ sống dậy và ko thể thiếu “bóng ma nạn nhân” hình như vẫn chưa thể siêu thoát. Tất cả những điều đều đến từ 1 kế hoạch báo thù kinh hoàng.

Kẻ Trộm Chó (Hành Động – Khởi chiếu 6/10/2017)

Đạo diễn Ngụy Minh Khang với câu chuyện về những kẻ bắt trộm chó đã mang đến 1 bộ film hành động nhưng mang nhiều ý nghĩa nhân văn đằng sau. Vì cuộc sống khốn khó và đầy những bất công mà hai chàng thanh niên Ghẻ và Đen phải đứng giữa những chọn lựa khác nhau về tương lai mặc dù ko phải con đường nào cũng mang lại kết quả chất đẹp. Kẻ Trộm Chó có thời lượng chiếu khoảng 96 phút, quy tụ dàn diễn viên quen thuộc với khán giả Viet Nam như: NSND Hồng Vân, NSƯT Phi Điểu, Lý Hùng, Minh Nhí, Hứa Minh Đạt, Phương Khánh, Ngụy Minh Khang, Trương Mỹ Nhân…