Logitec ra mắt LDR-PMH8U2P, ổ DVD cho smartphone

Ổ DVD cho smartphone Logitec LDR-PMH8U2P trình làng

Nghe có vẻ khá khôi hài vào thời điểm này, nhưng Đó là sự thật. Cách đây vài giờ Logitec đã cho ra mắt một ổ đọc DVD điện thoại có thể áp dụng trực tiếp trên smartphone với mã LDR-PMH8U2P.

Logitec LDR-PMH8U2P

Có 1 thực tế là hiện tại ko ít người vẫn đang có cả 1 gia tài đĩa DVD lưu đủ kiểu nội dung, từ các bộ phim, những buổi biểu diễn nhạc bất hủ hoặc đơn giản chỉ là những chiếc đĩa lưu giữ lại khoảnh khắc riêng của bản thân hoặc gia đình. Đa phần mọi người cho rằng DVD đã trở nên lạc hậu, nhưng đó không phải là suy nghĩ của tất cả, ít nhất là với Logitec. LDR-PMH8U2P là dòng ODD siêu gọn nhẹ với bề ngoài khá đẹp và được trang bị\ sẵn cáp với giao tiếp mic USB để có khả năng sử dụng trên các bộ phận điện thoại chạy hệ điều hành Android từ 4.4.4 Trở lên, hoặc là sản phẩm USB type-A thông dụng thích hợptương thích với PC và laptop.
LDR-PMH8U2P được sở hữu đầu đọc với khả năng chơi tuốt tất cả các định dạng DVD quan trọng bây giờ, kể cả 1 số model hiếm như DVD+RAM hoặc DVD-DL (DVD 2 lớp). hợp tác với áp dụng/ Logitec DVD Player được cài đặt trên smartphone, “dân” nghe sẽ có trong tay 1 hệ thống chơi DVD điện thoại với gần như đầy đủ mọi đặc điểm như 1 đầu DVD Player bình thường.
Tất nhiên là yếu tố/ sẽ vẫn cần bổ sung nguồn ngoài, “dân” nghe có thể mua áp dụng adapter cắm điện hay lấy nguồn trực tiếp từ sạc dự phòng sử dụng cổng USB khá thiết yếu bên ngoài với thời lượng đủ để quý khách có thể xem liên tiếp vài bộ film mà vẫn đủ sống khỏe. Được biết Logitec sẽ bán sản phẩm này với hai màu đen và trắng, giá bán yêu cầu 6980 yên, tức là khoảng 1,3 triệu đồng. ko biết có độc giả nào của Stereo sau khi đọc xong bài này liền chạy đi đặt hàng luôn một chiếc không nhỉ ?