Love Harmony Hyper Degaubiss AX-W3 MKⅡ

Love Harmony tung ra sản phẩm mới Hyper Degaubiss AX-W3 MKⅡ

Nếu như Quý bạn tin rằng việc khử từ có khả năng làm cho âm thanh trở nên trong hơn thì mẫu hàng mới của Love Harmony mang tên Hyper Degauss AX-W3 MKⅡ có thể sẽ làm bạn hài lòng về điều đó
Love Harmony chính là thương hiệu được sử dụng cho các sản phẩm audio chất lượng đến từ hãng Aiwa danh tiếng một thời. trải qua quãng thời gian khó khăn và có lúc gần như biến mất hoàn toàn trên thị trường, thương hiệu này đã trở lại 1 cách đầy mới mẻ vào đầu năm 2010 với nhiều mẫu hàng rất đáng Chú ý. Thế nhưng đạt đến cảnh giới như chất liệu khử từ mang mã hiệu AX-W3 MKⅡ này thì xem ra hiếm … Đây là thế hệ phát triển thứ 2 của các yếu tố/ khử từ mang thương hiệu Love Harmony. Theo nhà tung ra, AX-W3 MkII được bề ngoài để có khả năng sử dụng với hầu hết các thiết bị mà Quý bạn có thể biết trong một hệ thống audio cao cấp, từ các bộ loa cột, bookself hay subwoofer; các yếu tố/ mixer trên bộ âm thanh chuyên nghiệp, các tai nghe sử dụng dynamic driver, hay thậm chí là cả cartridge trên máy đọc đĩa Vinyl hoặc pickup guitar, các thiết bị DAC sử dụng cổng RCA hay XLR v.V … Cách áp dụng cũng khá đơn giản khi “dân” nghe chỉ cần phối ghép/ bộ phận khử từ vào ngõ ra của các bộ phận âm thanh cần xử lý và bật máy cho chạy thường xuyên trong khoảng 20 – 30 phút, thời gian thiết yếu để giai đoạn khử từ có hiệu quả.

Hyper Degaubiss AX-W3 MKⅡ

Tuy nhiên chuyện tai người dùng có nhận ra sự khác biệt sau khi khử từ hay không thì bản thân người viết cũng … ko đảm bảo cho lắm. Vậy nhưng Aiwa thì lại khá lạc quan và tự tin vào mẫu hàng mới này. Để có thể sở hữu sản phẩm này, Quý vị sẽ phải bỏ ra số tiền là 57500 yên, tức là khoảng 10,6 triệu đồng cho một chiếc, ko hề rẻ 1 chút nào. không biết đọc xong bài này, có độc giả nào của Stereo.Vn chạy ngay sang Nhật để rước về 1 chiếc không ?