LSTN: làm tai nghe để gây quĩ từ thiện

Tai nghe của LSTN trợ giúp người khiếm thính

Hẳn tai nghe “thân thiện” không còn xa lạ, nhưng LSTN là 1 trong những thương hiệu hiếm hoi được sinh ra để trợ giúp những người khiếm khuyết về thính giác.

Tai nghe LSTN

Câu chuyện đằng sau nhãn hiệu LSTN bắt đầu từ CEO Bridget Hilton. Cô đã thật sự rung động khi xem 1 video về người phụ nữ hạnh phúc khi lần đầu tiên được nghe thấy giọng nói của chính mình. Chính điều này dẫn cô đến với việc nghiên cứu về khiếm thính, bàng hoàng với con số 360 triệu người gặp vấn đề về thính lực trên toàn cầu. Ko chỉ do tai nạn, nhiều người đã được sinh ra và lớn lên mà chưa bao giờ hoàn thiện. Sau đó,Bridget Hilton tìm gặp Joe Huff, cũng là đồng sáng lập nhãn hiệu LSTN, để nói về ý tưởng thành lập 1 công ty hướng tới việc tích hợp nhiều người lấy lại thính lực. Cho Hiện nay, LSTN vẫn cam kết trích ra một số tiền nhỏ trên mỗi chiếc tai nghe giới thiệu, từ đó đóng góp vào quĩ hỗ trợ phục hồi thính lực Starkey. Theo báo cáo của 2 5 trở lại, LSTN đã giúp đỡ 15.000 Có khả năng nghe được. Dù con số này vẫn khá nhỏ so với 360 triệu người thì họ cũng đã nỗ lực.
Các mẫu hàng của LSTN, như hai chiếc Fillmore và Bowerys mới xuất ra cũng đều chú ý đến việc nghe nhạc an toàn với âm lượng vừa đủ nghe, và độ nhiễu thấp. Hơn nữa, tất cả mẫu hàng của LSTN đều áp dụng vỏ gỗ tự nhiên nguyên tấm, và các vật liệu khác thân thiện với môi trường. Stereo Channel đã nghe thử một số tai nghe của LSTN, và nhìn chung họ ko quá nổi trội về âm thanh, nhưng vẫn khá dễ nghe. Chúng tôi sẽ tiến hành review các sản phẩm của LSTN trong thời gian ngắn tới.