Lựa chọn loa cho Pre ampli Audia Flight FLS10

Hiện nay việc lựa chọn những mẫu loa phù hợp cho ampli nhà bạn là một điều không quá khó khăn bởi trên thị trường thiết bị âm thanh có rất nhiều những mẫu sản phẩm có chất lượng tốt đáp ứng được nhu cầu sử dụng như nghe nhạc và xem phim của người dùng. Bài viết này chúng tôi giới thiệu đến người dùng cách lựa chọn loa cho ampli Audia Flight FLS10.

Mẫu pre ampli Audia Flight FLS10 là mẫu ampli có công suất khá lớn, 200W/kênh (ở trở kháng 8Ohm) và có thể lên tới 700W/kênh (ở trở kháng 2Ohm). Với sức mạnh này FLS10 có khả năng xử lý âm thanh tốt, đảm bảo dải trầm được truyền tải một cách mạnh mẽ, khỏe khoắn. Nếu những ai yêu thích dòng nhạc rock & roll, EDM thì nên phối ghép cùng các cặp loa đến từ AudioSolutions như …

Tuy mạnh mẽ như vậy nhưng không có nghĩa là pre ampli Audia Flight FLS10 tỏ ra yếu thế khi chơi nhạc trữ tình nhẹ nhàng và sâu lắng. Điều quan trọng là người dùng cần lựa chọn một cặp loa phù hợp, và đó chính là là loa của hãng Chario – một hãng âm thanh đến từ tương hiệu đình đám nước Mỹ. Thương hiệu này được nhiều người chơi âm thanh tin tưởng lựa chọn và rất được yêu thích hiện nay.

Kết quả hình ảnh cho Lựa chọn loa cho pre ampli Audia Flight FLS10

Ví dụ như ta có thể phối ghép ampli Audia Flight FLS10 với loa Chario Ursa Major. Mẫu loa Chario Ursa Major này có dải tần đáp ứng nằm trong khoảng từ 35Hz – 20kHz cùng độ nhạy 91dB và trở kháng 4Ohm nên người dùng muốn phát huy hết khả năng của đôi loa này cần phối ghép với ampli có công suất 140W và FLS 10 hoàn toàn có khả năng làm được điều này khi ở trở kháng 4 Ohm ampli cho công suất những 380W.

Thường thì việc loa chọn loa cho ampli thường dựa vào những yếu tố như loa thương hiệu Mỹ chuyên chơi nhạc mạnh, rock hoặc EDM, nó thiên về âm bass khỏe mạnh. Chọn loa thương hiệu nổi tiếng có thể là giúp bạn tăng thêm niềm tin nhưng đây không phải là tiêu chí tối ưu nhất. Mà nên dựa vào sở thích, khả năng nghe thử để xem đâu mới là chiếc loa phù hợp với yêu cầu. Đặc biệt là việc lựa chọn mẫu loa phù hợp nhất với ampli Audia Flight FLS10, sẽ giúp mang đến sự an toàn và hiệu quả âm thanh tốt nhất.

Kết quả hình ảnh cho Bộ dàn âm thanh với pre ampli Audia Flight FLS10

Loa công suất càng lớn càng to càng hay, điều này đúng với không gian rộng lớn và bạn so sánh cùng một seri loa của cùng một hãng. Nhưng, với các hãng âm thanh khác nhau và diện tích không gian khác nhau thì điều này là khập khiễng. Có những cặp loa 500W một chiếc chơi rất hay ở phòng 30M2 nhưng khi vào phòng 10M2 chưa cách âm thì lại quá ồn ào, dội âm gây nhiễu,…Bên cạnh đó không có thiết bị nào là “tốt nhất”, “hay nhất” mà chỉ có những thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng khác nhau của mỗi người.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng loa với chủng loại, mẫu mã, giá cả khác nhau. Người dùng nên lựa chọn mẫu loa phù hợp nhất với ampli Audia Flight FLS10 để có được hiệu quả âm thanh chất lượng và tốt nhất.