Luxman giới thiệu cặp pre-pow phiên bản đặc biệt mừng kỉ niệm thập niên thứ 10 của hãng

Nhằm đánh dấu mốc sự kiện hơn 90 năm bề dày lịch sử của thương hiệu amply danh tiếng đến từ Nhật Bản, Luxman đã phân phối một đôi pre-pow thế hệ đặc biệt với 1 số lượng hạn chế

Thương hiệu được thành lập tử năm 1925 này đã cho giới thiệu một cặp Amply đèn với pre-amp CL-38u SE và pow-amp MQ-88u SE. Trong đó pre-amp CL-38u SE có kiểu dáng theo mô hình của mẫu pre-amp đã rất thành công vào những năm 1970 của hãng nhưng với nhiều cập nhật, cải tiến về mặt kĩ thuật. Đầu tiền là mạch điều chỉnh đa chức năng cho phép người nghe có nhiều tùy chọn hiệu chỉnh âm thanh hơn. Tiếp đó, hãng đã bổ sung mạch phono chất lượng cao cho phép phối ghép/ trực tiếp với nguồn âm từ LP. đi cùng với, nó cũng được trang bị\ thêm khả năng kiểm soát rung nhiễu hiệu quả hẳn. Và tất nhiên, khác với thế hệ tiền nhiệm, chiếc pre-amp này được bao gồm một điều khiển từ xa đa năng và tiện dụng.

Bên trong Ampli này áp dụng các bóng ECC803 và ECC802 của Slovakia JJ Electronics, áp dụng mạch SRPP (Shunt Regulated Push Pull) giúp nó hoạt động hiệu quả ngay cả trong những điều kiện khó khăn. Họ cũng trang bị\ cho mạch phono phần trong CL-38u SE một nguồn cấp điện tách biệt giúp nó hoạt động độc lập với mạch Amplyđảm bảo tín hiệu ổn định và sạch sẽ hơn.

Trong khi đó, pow-amp MQ-88u SE lại được xây dựng theo nguyên model của Amply khuếch đại Luxman MQ-60. MQ-88u SE áp dụng 4 bóng công suất KT-88 trong mạch khuếch đại kiểu Push-Pull, cung cấp 1 mức công suất 25W/kênh Class A. Cả hai seri pre-pow này đều được tung ra với 1 số lượng hết sức max, chỉ đúng 100 bộ được xuất ra phân khúc với mức giá bán cho pre-amp CL-38u SE là £ 4000 (~112 triệu đồng), trong khi pow-amp MQ-88u SE sẽ có giá 4500 Bảng Anh (~126 triệu đồng).