Luxman ra mắt đầu đọc SACD và bộ pre-power mới

Đầu đọc SACD và bộ pre-power mới của Luxman lên kệ

Luxman vừa tuyên bố về bộ 3 sản phẩm mới thuộc cái hi-end gồm đầu đọc SACD D-06u CD/SACD, Preampli stereo C-700u và ampli công suất stereo M-700u. Mỗi sản phẩm đều có giá 172 triệu đồng và được bán ra trong tháng Sáu này. Đầu đọc SACD D-06u ko chỉ chơi nhạc trong khoảng đĩa CD hay SACD qua bộ cơ cao cấp LxDTM mà còn có ngõ xử lý tín hiệu số có cổng USB.

Pre ampli stereo C-700u

Đầu phát dùng 1 chip giải mã DAC cao cấp Burr-Brown tương trợ file PCM sở hữu tần số lấy cái lên đến 32 bit/384 kHz và file DSD 5,64 MHz. D-06u cũng được vật dụng phần mềm “Luxman Audio Player” để lúc hài hòa với máy PC và máy Mac, cho phép chơi lại các định dạng file nhạc số khác nhau như FLAC, ALAC, WAV, AIFF và MP3.
Mẫu stereo Preamp C-700u sử dụng mạch khuếch đại ODNF (Only Distortion Negative Feedback) thế hệ thứ tư, được ngoài mặt để giảm méo tiếng, đồng thời, sử dụng 1 số khoa học được chiết xuất trong khoảng dòng preamp đầu bảng C-900u. C-700u với các tính năng tương trợ người chơi thấp hơn như điều chỉnh bass, treble, nút “loundness” để nghe mang âm lượng nhỏ nhưng vẫn đủ tiếng trầm, nút “line straight” để bỏ qua tất cả mạch âm sắc. Máy được bố trí 7 con đường dấu hiệu vào và 4 trục đường tín hiệu ra.
Dòng ampli công suất được chế tác để chơi cùng mang preamp trên là M-700u, mang công suất 120 watt/kênh, sở hữu biến áp nguồn chiếc tốt để tăng hiệu suất. Trên mặt máy là một cặp đồng hồ VU kích thước lớn với ánh vàng dịu tạo xúc cảm cổ điển quyến rũ. Máy với bộ cọc đấu loa to và cứng cáp để kết nối mang các dây loa ngoại cỡ, đồng thời sở hữu hai cổng vào, 1 theo chuẩn RCA, một theo chuẩn XLR.