Luxman ra mắt hi-end CD Player D-380, giá dự kiến 65 triệu đồng

CD Player cao cấp Luxman D-380 chính thức trình làng

Song hành với loại Âm ly bổ sung/ LX-380, Luxman cũng chính thức tung ra 1 model đầu đọc đĩa CD mới tinh với tên gọi D-380, hướng đến những đối tượng người nghe yêu cầu khắt khe về chất lượng âm thanh.
Tiếp tục với phong cách hoài cổ đặc trưng trên LX-380, D-380 cũng được bề ngoài với bộ Vỏ ngoài bằng gỗ tự nhiên và mặt trước bằng nhôm bóng cổ điển bắt mắtdòng CD Player mới được thiết kế chỉ đọc các mẫu đĩa CD, “nói không” với nhiều định dãng đĩa vốn khá quen thuộc với audiophile như DVD-Audio hay SACD.

Luxman D-380

Sản phẩm đầu đọc mới được trang bị module giải mã với trái tim là chip DAC PCM5102A do Texas Instruments xuất rasử dụng nguồn cấp xung TCXO với độ chính xác cao, hạn chế nhiễu và có độ jitter cực thấp. Mạch cũng cung cấp sẵn 2 tùy chọn digital filter để người sử dụng có thể thay mới theo ý thích riêng.
Ko chỉ dừng ở đó, D-380 còn độc đáo với việc được sở hữu thêm một module xuất tín hiệu độc lập khác với tầng buffer áp dụng bóng điện tử ECC82. người sử dụng có thể chuyển đổi trực tiếp việc xuất âm giữa mạch đèn và mạch bán dẫn một cách đơn giản.
Dự kiến Luxman D-380 sẽ chính thức được phân phối từ tháng 10 tới với mức giá vào khoảng 65 triệu đồng.