M-300: Power amp mạnh mẽ và đầy xa xỉ của Aavik Acoustics

Là dòng power amp dạng monoblock đầu tiên của Aavik Acoustics, M-300 mang kiểu dáng chịu nhiều ảnh hưởng của phong cách truyền thống Scandinavian với các ưu dụng được tối giản cùng thiết kế vô cùng thon gọn.

Tầng công suất

M-300 được Aavik ưu ái tích hợp amply Class-A độc đáo, ko thay đổi dòng khi các transistor lưỡng cực liên tục cấp dòng. Điều này đồng nghĩa vòng lặp hồi tiếp trong mạch sẽ không bị ảnh hưởng bởi các xung đóng mở mạch của transistor.

Cấu trúc mạch

Aavik M-300 được trang bị mạch tín hiệu cực ngắn mà vô cùng tinh tế, với tất cả khuếch đại và hồi tiếp đều được thực hiện bằng một cặp bán dẫn đơn. Với đường mạch ngắn, Aavik M-300 có được cấu trúc khuếch đại độc đáo với đường pha vuông góc 90 độ, cho khả năng khuếch đại ổn định

Bộ cấp nguồn

M-300 có 4 bộ cấp nguồn 500W hiệu chỉnh hệ số công suất kiểu công hưởng. Tập hợp nguồn tổng công suất 2000W hợp tác cùng hệ thống tụ lọc siêu lớn, cho phép Aavik M-300 tung ra loại điện có khả năng đạt đỉnh hơn 80A.

Thiết kế

Aavik M-300 được ngoại hình với triết lý mang đậm bản sắc Bắc Âu, với các chức năng dễ dàng, vẻ ngoài tối giản với nhôm khối được gia công bề mặt màu nòng súng bằng phương pháp điện phân. mặt trong được phủ đồng chống nhiễu. Ở mặt trước, Aavik đã bày trí một công tắc lớn ở giữa dùng để chuyển đổi ngõ vào và tắt mở nguồn.

Đặc tính kĩ thuật

Kích thước (C x R x S): 480x 133 x 440 (mm)

Trọng lượng: 35kg

Đầu vàomột XLR/1 RCA

Đầu ra1 Bộ chân cọc bằng đồng

Độ khuếch đại: 30dB

Dải tần: 0.1Hz đến 150kHz