M-Audio ra mắt ampli tai nghe mang tên Bass Traveler giá tốt

Headamp M-Audio Bass Traveler giá phổ thông trình làng

Hãng M-Audio có tiếng tăm với các thành phần âm thanh phòng thu bình dân vừa cho tung ra bộ Amply tai nghe điện thoại mang tên Bass Traveler có giá bán chưa tới 1 triệu đồng
Với cái tên Bass Traveler, dễ nhận ra rằng mục đích của Amplifier này là để tăng cường thêm bass, dành riêng cho các basshead hạng nặng. Thực chất, khi ở môi trường ồn ào thì dải bass cũng khá dễ suy hao, nên việc tăng cường thêm một chút bass cũng là điều mà nhiều người thích thú. Ngoài chế độ mặc định thì ưu dụng Bass Boost cũng được đưa vào theo 3 mức Flat – Medium – High.

M-Audio Bass Traveler

Âm ly này hỗ trợ pin sạc dung lượng cao với thời gian áp dụng lên đến 8 giờ. Điều khá thú vị ở mẫu hàng này là nó tích hợp tới hai cổng xuất âm thanh ba,5mm cùng lúc, áp dụng cổng sạc microUSB cần thiết và bổ sung/ cả đèn LED tín hiệu để hiển thị đèn nguồn, mức pin và trạng thái sạc.
Công suất Âm li Bass Traveler phù hợp với tai nghe có mức trở kháng trong khoảng 16 ~ 100Ω. Và kích thước 45×16×47mm và khối lượng chỉ 29g cũng phù hợp để đút túi. bây giờ, giá bán của Âm li di động M-AUDIO Bass Traveler ở mức 29USD (khoảng 650 nghìn đồng).