M-Audio ra mắt bộ đôi Audio Interface 2X2 & 2X2M hỗ trợ chuẩn USB-C

Bộ đôi M-Audio Audio Interface 2X2 & 2X2M chuẩn USB-C chính thức lên kệ

Bộ đôi C-series mới phân phối này có thể coi là những sản phẩm Audio Interface lần đầu áp dụng cổng giao tiếp USB-C của M-Audio trong 5 2016, sẵn sàng cho xu thế nâng cao mới của PC trong tương lai.
M-Audio 2X2 và 2X2M đều là những model Audio interface mới nhất của hãng với sở hữu phần cứng mạnh mẽ, tích hợp thu âm cao cấp cao 24 bit/ 192 kHz và sở hữu đầy đủ 2 đường xuất âm độc lập cho headphone cũng như loa monitor.

Audio Interface 2X2

Bắt kịp xu hướng công nghệ mới, cả 2 sản phẩm đều sử dụng giao tiếp USB-C mới nhất hiện nay, cho phép giảm đáng kể độ trễ khi thu âm ở mức chất lượng cao nhờ băng thông truyền dẫn lớn hơn. bên cạnh đó chuẩn giao tiếp mới cũng cho phép các yếu tố/ có khả năng hoạt động với mức công suất tiêu thụ lớn hơn mà không thiết yếu phải áp dụng adapter cấp điện từ bên ngoài.
Sự khác biệt lớn nhất giữa hai mẫu tung ra lần này nằm ở số lượng cổng kết nối. Trong khi 2X2 chỉ được sở hữu 1 đầu vào dạng TRS 1/4″ và 1 đầu combo XLR, thì 2X2M được ưu ái sở hữu tổng cộng đến 4 đầu vào, đi kèm hai đầu TRS phía trước và hai đầu vào dạng combo TRS/XLR phía sau, cùng với một đôi cổng MIDI I/O dành cho những người nghe có mục đích kết hợp/ với các model keyboard controller.
Hiện M-Audio đã chính thức phân phối cả hai loại Audio interface mới này trên thị trường với giá lần lượt là hai,3 và 3 triệu đồng cho 2X2 và 2X2M, tặng kèm Cubase LE và khá nhiều các plugin/VST hữu ích có khả năng áp dụng bao gồm.