Mẫu đồng hồ Pegasus mang vẻ đẹp thời thượng đến từ thế kỷ 20

Mẫu đồng hồ mang vẻ đẹp thời thượng từ thế kỷ 20: Sản phẩm của đơn vị Pegasus Watches Venezia tại Venice, Ý

Thiết kế bên ngoài đẹp mắt, quý phái của những mẫu sản phẩm nằm trong hãng đồng hồ nước Ý – Peagus có khả năng khiến chúng ta phải ngạc nhiên khi biết giá trị thực cực bình dân của nó. Một mẫu đồng hồ tinh xảo và sang trọng khiến nhiều người phải e ngại khi “liếc mắt” đến phần giá thành. Thế nhưng, Pegasus Watches Venezia lại mang đến ngoại lệ.

Ưu  điểm vượt trội nhất đến từ mẫu đồng hồ Pegasus là phần dây đeo da mang tinh thần nước Ý. Nó được tạo bởi bàn tay của các nghệ nhân được chế tác bằng thuộc da tự nhiên 100%, tạo ra độ mềm mại, cổ điển và siêu bền. Hộp đựng được làm từ vỏ cây óc chó trồng nhiều ở thành phố Sorrento.

Vẻ ngoài tinh tế của đồng hồ bình dân Pegasus có khả năng đánh lừa bất cứ người giàu nào. Chiếc đồng hồ có kích thước trung bình với bán kính 40mm, được sở hữu bộ cơ chuyển động quarz Miyota 2115, bộ chuyển động của nhãn hiệu đồng hồ Citizen danh tiếng. Mặt đồng hồ được làm từ tinh thể đá nguyên chất với lớp phủ giúp chống lóa và xước. Vỏ ngoài được làm từ thép không gỉ cao cấp cao nhằm nâng thêm tuổi thọ của chiếc đồng hồ. Mặt khác, Pegasus Watches Venezia còn có lẽ chống thấm nước ở độ sâu 100m.Để sở hữu một “món hời” như mẫu đồng hồ Pegasus, người dùng chỉ phải bỏ ra số tiền 109 EUR (khoảng 2,7 triệu đồng). Hiện mẫu sản phẩm này đang được bán trên trang Kickstarter với số lượng có hạn.