Mẫu tai nghe OnePlus Silver Bullet- Mang đến nhiều cải tiến và tính năng mới

OnePlus hướng người dùng tới nhu cầu giải trí nghe nhạc

Gía tham khảo
400,000 VNĐ

Xu hướng các thương hiệu điện thoại ngày càng quan tâm hơn tới nhu cầu giải trí nghe nhạc của người chơi âm thanh, và OnePlus cũng không phải ngoại lệ khi chính thức giới thiệu đến người dùng chiếc tai nghe lấy cảm hứng từ viên đạn bạc. Hãng OnePlus coi trọng bề ngoài của mẫu tai nghe inear Silver Bullet bởi chính là sự bền bỉ của mẫu sản phẩm này làm sao chịu được khi người dùng có thể sử dụng liên tục trong một khoảng thời gian dài mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng tai nghe. Vỏ của mẫu tai nghe OnePlus này được làm bằng nhôm chịu lực chuẩn trước các tác động vật lý thường gặp. Đây được coi là mẫu sản phẩm nhận được nhiều sự chú ý cũng như độ nổi tiếng được nâng cao hơn so với những mẫu sản phẩm khác trong cùng phân khúc giá.

Bên cạnh đó, jack cắm của mẫu tai nghe này bảo đảm cho người dùng đạt trên 30.000 lần rút / cắm. Không chỉ vậy, OnePlus còn cam kết rằng Silver Bullet sẽ đạt được chất lượng âm thanh chuẩn âm cân bằng ở cả 3 dải, chứ không hề nhấn mạnh vào dải trầm như các đối thủ.

Mẫu inear này hứa hẹn mang lại cảm giác nghe thoải mái trong nhiều giờ liền, và nó cũng rất phù hợp với nhiều loại nhạc. Tai nghe Silver Bullet được thiết kế để dùng với các smartphone Android, nên đi kèm bộ điều khiển tăng giảm âm lượng và chuyển ca khúc, tích quen sẵn micro độ nhạy cao.

Mẫu tai nghe Silver Bullet hiện đại này được đặt trong một hộp nhựa, với phụ kiện tối giản chỉ gồm sách hướng dẫn dùng và thêm hai bộ đệm tai cao su. Cũng như chiếc smartphone duy nhất của hãng là OnePlus One, chiếc tai nghe Silver Bullet cũng được bán ra với số lượng rất hữu hạn. Người dùng có nhu cầu có thể đặt mua thông qua website chính thức của hãng. Giá bán của chiếc tai nghe này chỉ ở mức 15USD, nên giá dự kiến ở Việt Nam sẽ chỉ khoảng 400 nghìn đồng đối với hàng xách tay.