Mad Catz ra mắt tai nghe chơi game không dây Tritton Swarm

Tai nghe không dây dành cho game thủ Mad Catz Tritton Swarm lên kệ

Loại tai nghe mới của Mad Catz có ngoại hình bóng bẩy, tiên tiến cùng màu sắc trẻ trung, đẹp mắt, và khả năng kết hợp/ cùng lúc 2 nhân tố ko dây.
Theo Mad Catz, loại tai nghe không dây Tritton Swarm có khả năng tương thích với tất cả các chất liệu di động cũng như có thể kết nối với các máy PC, Mac hay máy chơi game cầm tay thông qua jack 3,5 mm. Tritton Swarm áp dụng chuẩn kết nối Bluetooth tách rời để đảm bảo ổn định.

tritton swarm

Kết cấu của Tritton Swarm cũng rất bắt mắt với các màu sắc rực rỡ, trẻ trung, tương thích với các tín đồ công nghệ. Mặt khác, sản phẩm tai nghe này cũng được bổ sung/ một bộ điều chỉnh đầy đủ cùng một đèn LED để Công bố kết nối, dung lượng pin còn lại.
Tritton Swarm có thể kết nối cùng lúc với hai thành phần, cho phép người dùng vừa chơi game hoặc nghe nhạc nhưng vẫn có khả năng nhận cuộc gọi từ smartphone mà ko gây gián đoạn công việc, kết hợp/. Khả năng giả lập âm thanh vòm cải tiến sẽ mang lại cho những game thủ trải nghiệm mới mẻ khi kiểm chứng được chính xác hướng của tiếng động trong game. Công nghệ AM3D cho phép chuyển đổi những tín hiệu âm thanh chuẩn stereo thành 3D với độ chính xác cao.
Tritton Swarm có 5 lựa chọn màu sắc gồm ánh xanh lam, đỏ, hồng, xanh lục và đen và sẽ được phân phối trong tháng ba tới với mức giá 150 USD.