Magico nâng cấp loa cột đầu bảng Q7 Mk II

Loa cột cao cấp Magico Q7 Mk II được nâng cấp

Alon Wolf và đội ngũ kỹ sư của Magico vừa tuyên bố đã update thành công loại loa cột đầu bảng Q7 cho cả người tìm kiếm mới và khách hàng đang trang bị\ mẫu hàng.

Magico không bỏ rơi những khách hàng cũ đã từng bỏ ra hàng trăm ngàn USD ra mua cặp loa Q7 phiên bản đầu. Với số tiền chỉ gần một phần năm giá trị ban đầu, người sở hữu Q7 có khả năng nâng cấp loa lên thế hệ mới. Và tất cả qui trình đều được thực hiện nay nhà máy của Magico để đảm bảo chất lượng đồng đều.

loa cot Magico Q7 Mk II

thế hệ mới của loa cột Q7 được phát triển với 1 số công nghệ lấy từ mẫu hàng được tung ra với số lượng max M-Project, hứa hẹn cải thiện đáng kể hiệu suất âm thanh tổng thể. dễ dàng tìm thấy sự đổi mới của loa Q7 Mk II ở mạch phân tần, loa tweeter và loa trung âm.
Đáng Lưu ý nhất là màng loa tweeter áp dụng chất liệu beryllium tráng kim cương kích thước 28mm (lớn hơn mức 26mm trước đây) được chế tạo bằng phương pháp hân tích phần tử hữu hạn ko đàn hồi (FEA), áp dụng khéo léo được tính chất của beryllium mà không gia tăng trọng lượng. Magicon còn phối hợp với mô-tơ mới, và hệ thống buồng khuếch đại mới, giúp giảm méo âm tần số cao xuống mức thấp nhất. Mạch phân tần mới có sự tham gia của tụ MCap Supreme Evo hứa hẹn âm thanh hài hòa hơn.
Song cũng ko thể quên củ loa trung âm mới kích thươc 6 inch sử dụng nón làm từ vật liệu Graphene. Kết quả là nón mới nhẹ hơn 30% nhưng cứng gấp 300% thế hệ trước. Ở bên trong, Magico áp dụng 1 nam châm cực lớn, phối hợp với 1 bộ ổn định từ tính, đem lại mức một.7 Tesle trong khoảng cách 15mm khi kết hợp với cuộn cảm làm từ titanium.
Mặt khác, Magico cũng sử dụng kỹ thuật scan laser 3D để chắc chắn sai số khi set up/ ráp ở mức nhỏ chưa từng có, nhằm tối đa chuyển động của sóng âm thanh. Nhà bán ra cho biết loa trung âm có khả năng đạt âm lượng 120dB mà hoàn toàn không bị lệch âm.
Magico tham khảo/ giá bán cho loa cột Q7 Mk II ở mức 229.000USD một cặp, song chi phí nâng cao từ phiên bản cũ chỉ mất 44.000USD một cặp.