Magico S7 và SSUB lần đầu ra mắt công chúng

Magico giới thiệu bộ đôi loa mới S7 và SSUB

Magico vừa thông tin cặp loa S7 và SSUB sẽ xuất hiện và trình diễn lần trước tiên trước công chúng tại triển lãm Rocky Mountain Audio Fesst (RMAF) ở Denver, Colorado, Hoa Kỳ trong tháng 10 này.

Magico S7

Cặp loa ultra hi-end Magico S7 với kiểu dáng 3 trục đường tiếng, là loa cột dòng to, mang 1 loạt các thiết kế mới nhất của Magico can hệ đến việc sắp đặt những loa con trong 1 hệ thống quan tài với khả năng trống rung tất cả tuyệt đối. Magico S7 gồm 1 driver tweeter MBD26 tuyến phố kính 1 inch, 1 driver midrange MCG8005 trục đường kính 6 inch và 3 driver woofer tuyến phố kính 10 inch. Cặp loa sở hữu dải tần rộng trong khoảng 20 Hz – 50 kHz sở hữu độ nhạy 89 dB, trở kháng 4 Ohms. Loa sở hữu kích thước to, chiều cao 141 cm và trọng lượng 136 kg/thùng. toàn bộ vỏ quan tài được làm cho bằng kim khí.
Magico S7 và SSUB lần đầu ra mắt công chúng ngoài ra, trong sự kiện trên Magico cũng ra mắt loại subwoofer chủ động SSUB mang hai driver tuyến phố kính 12 inch. SSUB được mẫu mã để phục vụ dải trầm sắp như thường ngừng với tốc độ đủ để đáp ứng có những cặp loa của Magico.