Mâm đĩa nhựa Rega Planar 3 với tay cần tonearm mới RB330

Rega trình làng mâm đĩa nhựa Planar 3 và tonearm mới RB330

Chiếc mâm đĩa Planar 3 cải tiến và tay cần tonearm RB330 hiện thuộc dòng sản phẩm mới nhất của Rega. sản phẩm mâm đĩa than có giá thành phải chăng này được đánh giá là vượt bậc về hiệu năng, thẩm mỹ và tính khả dụng.

Rega Planar 3

Đội ngũ ngoại hình Rega (Anh quốc), đứng đầu là người sáng lập – Roy Gandy, đã đầu tư hai năm làm tăng chuyên sâu nhằm hoàn thiện sản phẩm Planar ba, và đây cũng dòng số “3” được tập trung tái ngoại hình nhiều nhất. đi kèm với Planar 3 phiên bản mới là chiếc cần tonearm RB300 hoàn toàn mới, tinh hoa đúc kết được của 35 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế tonearm.

Dựa trên thành công của Rega Planar ba, sản phẩm Planar ba mới áp dụng bệ đỡ bằng acrylic nhẹ được cán dẹp nhằm hết tầm hóa hệ thống nẹp đôi khi gắn, đặc biệt là tại những vị trí cần gia nâng thêm độ xiết (nằm giữa vị trí gắn tonearm và trục quay chính) tạo ra 1 cấu trúc tổ hợp kiểu “dầm nhấn”. ngoại hình này cũng góp phần Khắc phục các vấn đề hấp thu và truyền dẫn năng lượng, giảm thiểu tối ưu nhiễu tín hiệu.

Từng góc nhỏ trên thế hệ tiền nhiệm của chiếc mâm xoay này, Rega đã nghiên cứu, thử nghiệm nhiều tùy chọn mới để cho ra hiệu năng cao hơn. Kết quả, mâm đĩa Planar ba thế hệ mới đã đạt sự khác biệt hoàn toàn từ đầu đến cuối đối với phiên bản trước của nó. Mâm đĩa than Rega Planar ba được bán tại tất cả điểm bán lẻ hàng công ty của Rega. Mức giá kèm theo với kim Elys hai MM thi công sẵn là 1,145$, ko kèm kim là 945$. RB330 cũng được bán riêng theo gói bán lẻ trị giá 595$.