Mâm đĩa Pro-Ject 175 Anniversary Vienna Philharmonic chính thức được ra mắt

Pro-Ject Ra mắt mâm đĩa than 175 Anniversary Vienna Philharmonic

Nhằm đánh dấu cột mốc kỷ niệm 175 năm lần trình diễn lần đầu của dàn nhạc cổ điển được ưa chuộng châu Âu Vienna Philharmonic, Pro-Ject Audio đã cho ra đời thế hệ mâm đĩa đặc biệt mang tên 175 The Vienna Philharmonic với số lượng max.

Pro-Ject 175 Anniversary Vienna Philharmonic

Vienna Philharmonic là dàn nhạc cổ điển lâu đời ở châu Âu, có trụ sở tại Viên, Áo. Dàn nhạc nhày đã có suốt 175 năm tồn tại cho Đến nay, tạo ra sự phối kết/ xuyên xuốt trong seri chảy âm nhạc châu Âu từ nhạc cổ điển cho tới nhạc tân thời. Được thành lập 5 1842 bởi nhà soạn nhạc, nhạc trưởng Oto Nicolai, nhà phê bình âm nhạc “August Schmidt” và Alfred Julius Becher với mục đích bổ sung/ cho buổi phô diễn cao cấp cao cho bản giao hưởng của Ludwig van Beethoven.

Hãng mâm đĩa vang dội thế giới Pro-Ject Audio đã chọn cách không thể ý nghĩa hơn để kỷ niệm 175 5 thành lập dàn nhạc này bằng thế hệ mâm đĩa đặc biệt 175 The Vienna Philharmonic, được xây dựng từ các sản phẩm dùng trong số nhạc cụ của dàn nhạc giao hưởng. Khung cở sở của mâm đĩa này được làm từ gỗ và phủ sơn, đây chính là chất liệu gỗ và nước sơn được sử dụng để làm đàn Violon. Phần kim mẫu của mâm đĩa làm từ sản phẩm của kèn Labrosones và được mạ vàng tinh tế. Lẫy nâng của tay cần cũng được làm từ nút bấm của kèn Labronsones. Thậm chí, nút bấm chuyển chế độ quay đĩa cũng được làm từ vật liệu của ống sáo.

Nền tảng thiết kế kỹ thuật của mâm đĩa 175 The Vienna Philharmonic được dựa trên nguyên seri The Classic đã từng rất thành công của Pro-Ject, bao gồm với Đó là những điều khiển, cải tiến ở từng rõ ràng nhỏ theo những yêu cầu kỹ thuật khắt khe hơn giúp mẫu hàng đạt được chất lượng tuyệt vời.

Là 1 đầu đọc đĩa than chất lượng, 175 The Vienna Philharmonic được sở hữu đầu kim cao cấp cao Ortofon Cadenza với vỏ bọc làm bằng hợp kim giảm chấn và được đánh bóng cẩn thận để phù hợp với thiết kế mâm đĩa. Mỗi bộ sản phẩm sẽ được xuất ra theo quy trình đặc biêt bằng tay trọng vòng hai tháng. Người chúng ta đóng góp thiết bị trong hộp gỗ cao cấp. Đặc biệt, phụ kiện bao gồm cũng được đóng gói trong các hộp gỗ duy nhất/ có dán biểu tượng 175 The Vienna Philharmonic.


Pro-Ject 175 The Vienna Philharmonic được phát hành với 2 phiên bản màu là Dark Cello và Bright Violin. Mặt sau của mâm đĩa sẽ có 1 tấm bảng nhỏ để ghi số thứ tự và tên chủ nhân trang bị\.