Marantz HD-DAC1 thực sự đẳng cấp

Marantz HD-DAC1 một chiếc marantz tuyệt vời

GIÁ tham khảo
19,500,000 VNĐ

thông tin kỹ thuật
Cổng USB 24-bit/192K DAC và Amly headphone
2 x quang, cáp đồng trục và USB-B đầu vào kỹ thuật số 192kHz / 24-bit
DSD mặc định 2,8 MHz và hỗ trợ 5,6 MHz
Chuyển đổi D/A CS4398
HDAM độc quyền và các module HDAM-SA2
Hỗ trợ các chất tai nghe khác nhau
Đầu ra RCA cố định và điều chỉnh được
Ngõ ra RCA cố định và điều chỉnh được mạ vàng

Marantz HD-DAC1

Marantz HD-DAC1 là 1 DAC kiêm headphone Ampli hỗ trợ độ phân giải lên đến 24-Bit / 192KHz và là USB DAC hỗ trợ tới hai x DSD. Marantz HD-DAC1 DAC kiêm headphone Amly có tính hiện thực trong âm nhạc ngang bằng với các thành phần serie Reference của đơn vị. Được trang bị công nghệ hiện tại từ serie Premium 11 của Marantz, module HDAM-SA2, và kiểm soát được ba cấp, HD-DAC1 có đủ sức mạnh để chơi tai nghe trở kháng cao. USB DAC ko đồng bộ độ phân giải 24-bit / 192K hỗ trợ tới hai x DSD và thực tế có độ phân giải cao trực tiếp từ máy tính.

Máy có một cổng USB ở mặt trước. HD-DAC1 có thể kéo các tai nghe audiophile trở kháng cao lên đến 600 Ohm. Tất cả là nhờ sự kiểm soát của gain ba cấp, mô-đun Marantz HDAM-SA2, 1 DAC (CS4398) audiophile hiện đại và đầu ra RCA điều khiển được. Marantz HD-DAC1 có thể kết nối phong phú và linh hoạt: Hỗ trợ hai x DSD, cũng có thể phục vụ như 1 preamplifier hoặc kết nối với 1 dàn âm thanh stereo.

Ngoài các cổng USB ở mặt trước, đầu ra digital chất optical hay coaxial cho phép phát nhạc streaming trực tiếp từ máy tính hay máy Mac. (kết nối iDevices thông qua cổng USB phía trước). Marantz thậm chí bao gồm 1 đầu vào analog. DAC USB ko đồng bộ hỗ trợ 192 kHz/24-bit audio có độ phân giải cao tương tự DSD 2,8 MHz và năm,6 MHz cho hiệu suất tối đa. Để bảo vệ tốt lượng khi kết nối với 1 máy tính, Marantz mở rộng khoảng cách ly đầu vào USB-B để mẫu bỏ các cơ hội của nhiễu cao tần từ máy tính tới HD-DAC1, bảo đảm mẫu bỏ jitter và độ chính xác của bộ đếm kép Dual Clock.