Marantz mở rộng sản phẩm home cinema với processor AV7704

Nhãn hiệu âm thanh Nhật Bản vừa cho thêm mới vào mảng thiết bị phòng film gia đình thêm 1 amply cao cấp là processor AV7704 nhằm nâng cấp cho model tiền nhiệm AV7703, được sử dụng bằng những công nghệ home theater cao cấp nhất hiện nay.

AV7704 sẽ là model được Marantz dùng để thay thế cho phiên bản tiền nhiệm AV7703. Được đánh giá là thiết bị “nhì bảng” của nhãn hiệu này trong mảng home cinema khi nó chỉ xếp ngay dưới mẫu đầu bảng AV8802. Marantz cho biết, thành phần này được cải tiến mạnh mẽ đối với phiên bản trước của nó, tập trung phát triển để có được chất lượng âm thanh tốt hơn, đặc biệt là tích hợp các chuẩn âm thanh 3D hàng đầu bây giờ như Dolby Atmos, Auro-3D, DTS :X.

giống hệt receiver SR7012 mới được hãng tung ra gần đây, AV7704 là thế hệ ko trang bị\ bo mạch khuếch đại của nhân tố này, nó đề nghị thêm các pow-amp gắn ngoài để set-up hệ thống Ampli hoàn chỉnh. Các Amplifier công suất nổi trội để kết hợp với AV7704 bao gồm MM8077, MM7055 và MM7025.

Về mặt bản chất, Marantz AV7704 là một A/V Processor, tức là một pre-amp đa kênh được trang bị\ thêm bộ xử lý âm thanh và hình ảnh cao cấpnhân tố này tích hợp 4K đầy đủ với 8 cổng HDMI 4K passthrough. bên cạnh đó, nó cũng sẽ phù hợp với các tiêu chuẩn hình ảnh cao cấp khác như bổ sung/ Dolby Vision HDR và Hybrid Log Gamma (HLG) thông qua các bản cập nhật trong tương lai. Công nghệ HEOS của Denon cũng được tích hợp đem đến cho AV7704 khả năng phác nhạc đa phòng, kết hợp/ ko dây với các yếu tố/ HOES và chơi nhạc online từ các dịch vụ Spotify, Tidal, Deezer và TuneIn.

Mặt khácmột công nghệ hấp dẫn cũng sắp được hãng trình làng và cập nhật trên thiết bị này là eARC (Enhanced Audio Return Channel), nó bổ sung/ truyền các định dạng âm thanh hấp dẫn từ những ứng dụng tivi như Netflix thông qua phối kết/ HDMI. Marantz AV7704 có 3 đầu ra HDMI, trong đó có hai cổng dành cho ‘zone’ chính, có thể dùng cho hai màn hình cùng lúc cùng một cổng dành cho ‘zone’ hai.

Về khả năng xử lí âm thanh, AV7704 có thể tiếp nhận và giải mã DSD (2.8 / năm.6MHz) và các định dạng PCM như FLAC, ALAC và WAV với độ phân giải lên đến 24bit/192kHz). Các kết nối ko dây khác đi kèm Bluetooth và Airplay cũng được sở hữu sẵn.

AV7704 sé được Marantz bán ra trong tháng 10 này với mức giá 1.900 Bảng Anh, tương đương 57 triệu đồng.