Amply Marantz PM6005 tạo nên sự khác biệt

Amply Marantz PM6005 mạnh mẽ và khác biệt

Marantz PM6005 là loại Amplifier stereo chuyên nghiệp ở tầm trung đáng chơi bởi ko quá đắt mà vẫn sở hữu những Lơi ích đáng kể.
PM6005 là Amplifier tích hợp, được set up/ sẵn 1 bộ chuyển đổi tín hiệu số sang tín hiệu tương tự – DAC để nghe nhạc từ các nguồn lưu trữ nhạc số trong máy tính, máy tính bảng, điện thoại… Việc sở hữu 1 bộ DAC trên PM6005 cho thấy Marantz đã bắt kịp xu hướng thời đại, cho phép người dùng kết nối Amply này tới các kênh nghe nhạc trực tuyến, các bộ lưu trữ nhạc số dạng file nén hay ko nén trên ổ cứng hoặc các thành phần thông minh. Bộ DAC của Amply hỗ trợ file nhạc số định dạng cao với tần số lấy dòng lên đến 24bit/192kHz.

Không chỉ chơi được nhạc từ file nhạc số (digital), Amply Marantz PM6005 còn được gắn mạch phono trong để chạy nhạc từ đầu đĩa than. Tuy nhiên, có một điểm đáng phàn nàn ở PM6005, khi muốn kết nối với máy tính, “dân” nghe phải sử dụng một adapter để nối từ cổng Optical của máy tới cổng headphone 3,5 mm của laptop. Cổng 3,5 mm cũng cho phép kết nối Amplifier với smartphone, máy tính bảng, máy nghe nhạc…

để khai thác nguồn nhạc lưu trữ từ các thành phần này. Song quả thực, những kết nối khá rườm rà Như vậy chưa tạo được sự thân thiệt giới hạn cho “dân” nghe. Amply có công suất ở mức trung bình, 40 watt/kênh 8 Ohms, 60 watt/kênh 6 Ohms, thích hợp với ko gian biểu diễn vừa phải và những đôi loa có công suất vừa, đồng thời độ nhạy loa tương đối cao (trên 88 dB).

PM6005 được trang bị bộ cọc đấu dây kép nên có thể đấu với loa có thiết kế (cầu loa kép) tương đương, hoặc ghép cùng lúc 2 căp loa. Jack loa mạ vàng để tăng cất lượng truyền dẫn. Amply Maratz PM6005 là “cặp bài trùng” khi phối ghép với đầu đĩa CD Marantz CD6005 bởi linh kiện và bo mạch trong 2 sản phẩm này được tính toán nhằm đạt độ ăn ý tuyệt vời nhất. Bộ đôi này có âm thanh mạnh mẽ, sống động và rõ ràng. Tiếng bass nghe sâu và chắc, sân khấu âm thanh rộng, tiếng đàn, giọng hát rõ, ngọt. Chất âm hướng đến sự mộc mạc, nhẹ nhàng, hợp với nhạc trữ tình như nhạc sến, dân ca, hòa tấu guitar…