Marantz sắp tung ra music server NA6005

Music server Marantz NA6005 cho phân khúc bình dân sắp sửa ra mắt

Marantz sắp sửa sản xuất music server NA6005, nhằm bổ sung và hoàn thiện chất lượng phô diễn cho cặp đôi Âm li và đầu đọc PM6005, CD6005.
NA6005 bổ sung/ kết hợp/ ko dây Wi-fi, Bluetooth, và các công nghệ âm thanh duy nhất/ của Maranzt nhắm tới phân khúc sản phẩm bình dân. Để bảo đảm chất lượng tiêu chuẩn của Maranzt, NA6005 có kết cấu rất chắc, cứng cáp, bộ cấp nguồn công suất lớn, cùng linh kiện được sử dụng kỹ càng.
NA6005 trang bị\ DAC cao cấp cao và tầng ra hiệu suất cao góp phần update chất âm trong trẻo, thuần khiết. Các bo mạch âm thanh sử dụng công nghệ độc quyền HDAM và HDAM-SA2 theo cấu trúc lai (hybrid) nhằm đạt được mức nhiễu thấp, và xử lý tín hiệu tốc độ cao. Từ đó, âm thanh được thiết lập/ với độ cụ thể cao và sống động.
NA6005 nối mạng gia đình qua cổng Ethernet hay Wi-Fi , từ đó người dùng có khả năng truy cập hàng chục ngàn bài hát từ các trạm Internet radio và các dịch vụ streaming như Spotify Connect. Ngoài ra, music server còn trang bị\ công nghệ Airplay của Apple để người nghe nhận nhạc từ iTunes trên các thiết bị di động của Apple hoặc máy tính.
Do music server có khả năng phù hợp với DLNA 1.5 nên “dân” nghe có thể cập nhật các thư viện file trên sản phẩm NAS hoặc Media Server từ xa để lấy nhạc. NA6005 cũng hỗ trợ các định dạng WAV, WMA, MP3, AAC cũng như các file nhạc độ phân giải cao như DSD2.8MHz/5.6MHz, FLAC 192/24, WAV 192/24, AIFF và ALAC. ưu dụng Gapless cũng được đưa vào sản phẩm để các ca khúc trình diễn không bị ngắt quãng.

Cổng USB ở mặt máy cho phép người sử dụng thưởng thức âm thanh từ iPhone và iPod. Mặt khác, NA6005 còn trang bị\ ngõ vào số quang học để phối kết/ với tv. Mặc dù đa năng nhưng music server của Marantz lại dễ vận hành qua màn hình lớn hoặc sử dụng/ điều chỉnh từ xa.
NA6005 dự kiến sẽ giới thiệu vào đầu tháng hai với giá 649 USD.