Ampli Marantz SR6010 với bộ khuếch đại tốt

Ampli Marantz SR6010 đặc biệt ấn tượng

Công nghệ âm thanh Atmos mới của Dolby tung ra với mã hóa kênh dựa vào mã hóa dựa trên đối tượng hiện đại hơn, cho phép người bề ngoài âm thanh có khả năng đặt chính xác các âm thanh bất kỳ nơi nào trong ko gian 3 chiều. Giờ đây, quý bạn có khả năng thưởng thức công nghệ này đã giành giải thưởng tại nhà với SR6010, có khả năng kết nối hệ thống âm thanh vòm 5.1 Và 2 loa ngoài hoặc 2 loa Dolby Atmos cao bổ sung cho trải nghiệm nhà hát tuyệt vời nhất.

Nhờ khả năng xử lí 9ch, quý khách chỉ cần thêm bộ khuếch đại 2 kênh bên ngoài và thậm chí tận hưởng trải nghiệm Tốc độ Kênh năm.1.4 Hay 7.1.2 Tuyệt hay.

Cùng với giải mã Dolby Atmos và Dolby Surround Upmixing, SR6010 cũng có Đặc tính giải mã Dolby TrueHD lossless và các công nghệ Dolby Digital khác.


bộ âm thanh vòm mới nhất, DTS: X, có Đặc tính mã hóa âm thanh dựa trên đối tượng, cho phép các nhà ngoại hình âm thanh đặt các phần tử âm thanh bất kể nơi nào trong không gian âm thanh 3D của âm thanh và cung cấp cho loa ngoài để mang lại trải nghiệm âm thanh vòm tuyệt vời và SR6010 cũng có các Đặc tính DTS-HD Master Audio và các công nghệ DTS khác. DTS: X và DTS Neural: X Upmixer sẽ được kích hoạt thông qua bản cập nhật phần mềm trực tuyến sắp tới vào cuối năm 2015.