Marantz tiết lộ về AV receiver đầu bảng SR8012 sắp được phát hành

SR8012 sẽ là dòng sản phẩm đứng đầu trong seri amply AV receiver cao cấp của Marantz. Model này ra đời nhằm đón đầu những thành quả công nghệ âm thanh và xem film cao cấp nhất hiện nay.

Hãng âm thanh Nhật Bản Marantz tiếp tục cho người dùng thấy họ là 1 trong số những hãng sản xuất tích cực nhất trong việc phát triển mảng sản/ phẩm/ home theater bằng việc liên tiếp cho ra đời những thiết bị mới ở nhiều phân khúc khác nhautrang bị những công nghệ mới và chất lượng nhất hiện nay. 1 trong số này phải kể đến sản phẩm đỉnh cao của họ năm 2017, AV receiver SR8012. thiết bị này tích hợp Dolby Atmos 7.1.4, thích hợptương thích với cả các chuẩn âm thanh 3D khác như DTS :X và Auro 3D.

Ở vai trò của một Ampli đa kênh, Marantz SR8012 cung cấp 11 kênh khuếch đại với đầu ra công suất 205W/kênh, cho phép người nghe hợp tác cùng những hệ thống loa đa kênh cỡ lớn. Các ngõ vào/ra HDMI củu SR8012 đều bổ sung/ 4K và HDR (bao gồm cả Hybrid Log Gamma và Dolby Vision). bên cạnh đó và eARC (Enhanced Audio Return Channel) sẽ được bổ sung trong thời gian tới thông qua bản cập nhật firmware.

Khả năng xử lý tín hiệu số cũng được nhà phân phối lưu ý khi trang bị\ cho receiver này bộ giải mã hỗ trợ hầu hết các tệp hi-res bây giờ với độ phân giải giới hạn 24bit/192kHz cho file PCM và 5,6MHz cho file DSD. SR8012 có thể chơi nhạc trực tiếp thông qua kết hợp/ mạng hay cổng USB. Ngoài ra, receiver này cũng bổ sung công nghệ ko dây HEOS của Denon, AirPlay và Bluetooth.

Marantz SR8012 sẽ được phát hành ra thị trường vào tháng 12 với hai màu đen và bạc cùng mức giá hai.700 Bảng Anh, tương đương 81 triệu đồng.