Marshall giới thiệu loa di động Kilburn dáng cổ điển

Loa di động Marshall Kilburn kiểu dáng cổ điển ra mắt

Giống như mọi sản phẩm khác của Marshall, loa di động Kilburn vẫn được có ngoại hình theo mẫu mã hoài cổ đặc thù, song nặng khoảng 3kg.
Nếu như đặt chiếc Kilburn cạnh những sản phẩm trước hết của Marshall trong khoảng các năm 1960 thì phong cách gần như chơi đổi thay. Và phong cách trình diễn cũng không đổi thay quá phổ thông, họ thường chú trọng nhất vào dải cao để mô tả tiếng guitar hấp dẫn. Chiếc Kilburn được cho là với dải tần đáp ứng 62-20.000Hz với thể đoán được cũng nằm trong xu hướng này.

Trọng lượng tới 3kg cũng giúp Kilburn tích hợp được pin lớn, cho thời kì chơi nhạc liên tục 20 giờ ở mức âm lượng 50%. Mẫu loa này được thiết kế sở hữu quai cầm tay to tương tự phong cách dây deo guitar, và toàn thân được bọc da bảo vệ.
Theo Marshall thì Kilburn là mẫu loa sở hữu âm lượng lớn nhất trong tầng lớp của nó. Họ đã sử dụng ampli class D có tổng công suất 25W, bao gồm một driver woofer 4inch và 2 driver tweeter cỡ ¾ inch, được cắt phân tần ở khoảng 4.200Hz, cộng mang hộp cùng hưởng âm trầm bên trong.
Để phù hợp sở hữu thiên hướng tiên tiến thì Kilburn cũng có kết nối Bluetooth 4.0 Tiết kiệm điện, hỗ trợ cả EDR hỗ trợ tốc độ truyền vận tải cao hơn. Và đặc thù, Kilburn là 1 trong số hi hữu loa di động bây giờ cho phép chỉnh bass, treble để thích hợp mang gu nhạc của từng người.
Giá tiền của loa Marshall Kilburn ở mức 300USD (khoảng 6,5 triệu đồng) và đã được bán ra trong tháng 5/2015.