Marshall Headphone gia nhập thị trường thiết bị âm thanh đa phòng

0
249
Marshall Headphone gia nhap thi truong am thanh da phong

Marshall Headphone và những xu hướng trong tương lai

Với xu hướng phát triển mạnh mẽ của công nghệ âm thanh đa phòng (multi-room audio), sự cạnh tranh gay gắt giữa các mẫu nhân tố âm thanh là không thể tránh đượcdo đó, Marshall Headphone cũng tỏ ra ko hề kém cạnh khi đưa ra Công bố mới nhất về việc làm tăng ưu dụng multi-room cho các loại loa không dây của hãng.
Marshall Headphone là một nhãn hiệu độc lập từ Marshall, hãng âm thanh được ưa chuộng các sản phẩm ghi-ta Âm ly công suất mạnh mẽ. Cũng như tên gọi của mình, các loại sản phẩm chính của Marshall Headphone là tai nghe và loa nhằm đơn giản thu hút sự Để ý từ người tiêu dùng nhiều hơn. Marshall Headphone gia nhập thị phần thành phần âm thanh đa phòng. Và tại sự kiện IFA 2017 mới đây, Marshall Headphone vừa đưa ra Công bố về việc ra mắt bản nâng cấp có hỗ trợ công nghệ multi-room của các loại loa được người sử dụng muốn nghe nhất: Acton, Stanmore và Woburn.

Marshall Headphone gia nhap thi truong am thanh da phong

Marshall Headphone gia nhập thị trường bộ phận âm thanh đa phòng
Theo hãng, đổi mới lớn nhất trên bộ 3 loa ko dây này là bảng điều khiển đã được làm tăng, thêm phần điều khiển phối ghép/ từ WiFi hoặc Bluetooth, cùng với các kết nối đến internet radio và trạm Spotify (gần tương tự với những mẫu loa multi-room của Urbanear). Những núm điều chỉnh âm lượng, bass và treble đặc trưng sẽ được giữ nguyên. đi cùng vớingười chơi cũng có khả năng điều chỉnh loa trực tiếp thông qua ứng dụng riêng của Marshall, đặt set up chơi nhạc tại bất kì thời điểm nào theo ý muốn.
Marshall Headphone gia nhập thị trường bộ phận âm thanh đa phòng
Ngoài việc có thêm chức năng multi-room, cả 3 loa này đều bổ sung/ thêm Chromecast, Spotify Connect và AirPlay, cũng như phối ghép/ đầu vào qua jack ba.5Mm. Riêng loa Woburn sẽ có thêm cổng kết nối sử dụng jack RCA. Marshall Headphone gia nhập phân khúc nhân tố âm thanh đa phòng .Hiện Marshall đang mở đợt đặt hàng trước cho bộ 3 loa không dây này từ ngày 1/9, và dự kiến chuyển hàng vào 21/9 sắp tới. Giá tung ra của Các loại loa cũng sẽ hay hơn so với những sản phẩm loa chỉ bổ sung/ Bluetooth ở hiện nay, lần lượt theo Acton, Stanmore và Woburn là 350 USD, 450 USD và 600 USD (tương đương 8 triệu đồng, 10 triệu đồng và 13,5 triệu đồng).