Marshall Headphone gia nhập thị trường thiết bị âm thanh đa phòng

Marshall Headphone tham gia vào lĩnh vực âm thanh đa phòng

Với xu hướng phát triển mạnh mẽ của công nghệ âm thanh đa phòng (multi-room audio), sự cạnh tranh gay gắt giữa các mẫu bộ phận âm thanh là ko thể tránh được. vì vậy, Marshall Headphone cũng tỏ ra không hề kém cạnh khi đưa ra Thông báo mới nhất về việc phát triển tính năng multi-room cho các mẫu loa không dây của hãng.
Marshall Headphone là một thương hiệu độc lập từ Marshall, hãng âm thanh có tiếng tăm các sản phẩm ghi-ta Amply công suất mạnh mẽ. Cũng như tên gọi của mình, các mẫu sản phẩm chính của Marshall Headphone là tai nghe và loa nhằm dễ dàng thu hút sự Chú ý từ người tiêu dùng nhiều hơn.
Và tại sự kiện IFA 2017 mới đây, Marshall Headphone vừa đưa ra Công bố về việc xuất ra bản nâng cấp có hỗ trợ công nghệ multi-room của các loại loa được người nghe thích nghe nhất: Acton, Stanmore và Woburn.

 

Theo hãng, thay thế lớn nhất trên bộ 3 loa không dây này là bảng điều chỉnh đã được phát triển, thêm phần điều khiển phối ghép/ từ WiFi hoặc Bluetooth, cùng với các phối ghép/ đến internet radio và trạm Spotify (gần tương tự với những mẫu loa multi-room của Urbanear). Những núm điều chỉnh âm lượng, bass và treble đặc trưng sẽ được giữ nguyên. đi cùng với, người nghe cũng có khả năng điều khiển loa trực tiếp thông qua sử dụng/ riêng của Marshall, đặt thiết lập chơi nhạc tại bất kể thời điểm nào theo ý muốn.
Ngoài việc có thêm chức năng multi-room, cả ba loa này đều hỗ trợ thêm Chromecast, Spotify Connect và AirPlay, cũng như kết hợp/ đầu vào qua jack 3.5Mm. Riêng loa Woburn sẽ có thêm cổng kết hợp/ sử dụng jack RCA.
Hiện Marshall đang mở đợt đặt hàng trước cho bộ 3 loa ko dây này từ ngày 1/9, và dự kiến chuyển hàng vào 21/9 sắp tới. Giá giới thiệu của các model loa cũng sẽ hay hơn đối với những model loa chỉ hỗ trợ Bluetooth ở hiện nay, lần lượt theo Acton, Stanmore và Woburn là 350 USD, 450 USD và 600 USD (tương đương 8 triệu đồng, 10 triệu đồng và 13,5 triệu đồng).