Marshall ra mắt tai nghe không dây Mid Bluetooth, có aptX, pin 30 giờ, giá $199

Tai nghe không dây Marshall Mid Bluetooth pin trâu lên kệ

Chiếc tai nghe ko dây Marshall Mid Bluetooth mang trên mình những Tính năng đậm chất Marshall, bổ sung/ các công nghệ, đặc điểm đủ tốt cho mục đích nghe nhạc thông thường và mức giá thì khá hấp dẫn.
Marshall Mid Bluetooth có vẻ ngoài tương tự với nhiều dòng tai nghe khác mà hãng từng giới thiệu. Nó có 2 màu sắc là đen vynil và vàng kim dòng, lớp phủ da 2 bên và các rõ ràng đậm chất cổ điển mà các fan của Marshall chắc chắn sẽ thích. phía trong, Mid Bluetooth có viên pin dung lượng lớn, cho phép nghe nhạc liên tiếp ít nhất 30 giờ qua Bluetooth, driver custom cỡ 40mm, hứa hẹn cho chất âm cân bằng. Headband của Mid Bluetooth có đệm xốp bên trong và phần khớp “3D” cho độ vừa vặn tuyệt hay và có thể gấp gọn lại dễ dàng.

marshall mid bluetooth

Bàn về phối kết, Mid Bluetooth bổ sung/ Bluetooth 4.1, Đạt chuẩn aptX cho cao cấp âm thanh gần sát vơi đĩa CD và tránh các lỗi xảy ra trong quá trìnhh truyền dữ hiệu. Mid Bluetooth áp dụng các núm xoay, cần gạt để bật/tắt, điều chỉnh nhạc và các thao tác với smartphone chứ ko phải nút bấm, mang tới trải nghiệm khác lạ, độc đáo hơn. Mặt khác, nó còn có 2 mic hỗ trợ sẵn phục vụ mục đích chống ồn chủ động và sử dụng thay mic thoại khi phối ghép/ với smartphone.
Dù được nhắm vào model tai nghe không dây, Marshall vẫn giữ cổng kết nối 3.5Mm trên thân Mid Bluetooth để sử dụng với các thành phần không có Bluetooth, hay người dùng cũng có thể cắm 1 chiếc tai nghe khác vào và nghe nhạc chung với quý khách bè, khá thú vị.
Marshall sẽ sớm sản xuất Mid Bluetooth trong thời gian tới với mức giá chỉ $199, khá hấp dẫn so với những gì người dùng nhận lại.