Martin Logan ra mắt loa tĩnh điện ElectroMotion ESL X mới

Loa tĩnh điện Martin Logan ElectroMotion ESL X mới trình làng

Tiếp nối sự ra mắt thành công của Neolith, mới đây thương hiệu loa tĩnh điện lừng danh Martin Logan đã chính thức sản xuất thêm 1 mẫu mới thuộc mẫu mẫu hàng ElectroMotion – ESL X.
Được định vị như dòng flagship kế vị tiếp theo của người tiền nhiệm ESL, ElectroMotion ESL X là seri loa được sở hữu màng loa tĩnh điện ElectroMotion XStat MicroPerf phiên bản mới với kích thước lớn hơn (50 inch2), hợp tác với hệ thống 2 woofer đường kính 8 inch màng loa giấy với độ cứng cao, cải thiện rõ rệt khả năng thiết lập/ dải trầm chính xác và giảm thiểu độ méo âm.

Martin Logan ElectroMotion ESL X

Toàn bộ hệ thống mạch điện khuếch đại đều áp dụng nguyên ngoại hình cũ từ seri ESL và cho phép nhận tín hiệu vào trực tiếp ở mức công suất cao với độ nhạy 91 dB và trở kháng 6 Ohm, cho phép người sử dụng có thể phối ghép/ đơn giản với các Amly công suất, Các loại AV receiver dân dụng cũng như các mẫu Amplifier hi-end cao cấp để tùy biến chất âm mong muốn.
Hiện giờ ElectroMotion ESL X đã chính thức có mặt trên website của Martin Logan, các khách hàng “tậu” có thể order trực tiếp tại đây với mức giá niêm yết sau khi quy đổi vào khoảng 154 triệu đồng.