MartinLogan bán ra hàng loạt thiết bị âm thanh không dây mới

Loạt sản phẩm âm thanh MartinLogan không dây mới ra mắt

Hãng loa Mỹ MartinLogan vốn có tiếng tăm với các loa tĩnh điện độc đáo có thể cũng không muốn đứng ngoài trong cuộc chơi Lifestyle Audio vốn đang nở rộ và có những bước phát triển ngày càng mạnh mẽ trong số năm gần đây. Họ đã cho ra mắt hàng loạt nhân tố âm thanh không dây mới với thiết kế nhỏ gọn, hiệu năng cao.

Thiet bi am thanh MartinLogan

Có tới 7 mẫu hàng âm thanh ko dây được MartinLogan giới thiệu trong đợt này. Trong đó có 3 loa soundbar 5.1, 2 bộ loa ko dây stereo, 1 Ampli hỗ trợ và một pre-amp không dây.

Soundbar Cadence là 1 loa thanh cao cấp, được nhà xuất ra trang bị\ 1 loạt các tùy chọn đầu vào và đầu ra HDMI, đi cùng với là các tính năng ko dây như DTS Play-Fi, Apple AirPlay. Các tùy chọn kết hợp/ khác của nó bao gồm Bluetooth, Optical digital và analog RCA, nó cũng có lẽ set up các phối ghép/ có dây hay ko dây tới các hệ thống loa khác. Cadence được ngoại hình để tương thích với tv 50 inch, có khả năng để ở kệ ngay dưới tivi hay treo lên tường cùng với tivi bởi kích thước nhỏ gọn của nó, chỉ cao ba,5 inch và sâu 3,9 inch. Có cấu hình âm thanh vòm 5.1, Cadence được nâng thêm cường hiệu suất bởi công nghệ chỉnh sửa duy nhất/ Anthem Room Correction (ARC). Công nghệ này áp dụng các phần mềm DSP tân tiến, phối hợp với các micro nhằm đưa ra những hiệu chỉnh hiệu suất của loa để bù lại những điểm sai khác về âm thanh gây ra bởi Đặc điểm âm học của phòng nghe.

Giống như Cadence, soundbar Verse cũng là 1 loa thanh tích hợp âm thanh vòm 5.1 với các công nghệ âm thanh tương tự nhưng có kích thước nhỏ hơn và trang bị\ ít phối kết/ ko dây hơn. Verse chỉ được trang bị\ kết nối không dây Bluetooth, nó được thiết kế nhỏ gọn hơn để tương thích với tivi 46 inch.

Motion Vision X cũng là loa soundbar âm thanh vòm 5.1 nhưng có bề ngoài cao cấp hơn so với hai sản phẩm đã nêu. Loa áp dụng 3 loa tweeter độ phân giải cao kết hợp với 4 loa woofer công suất lớn, được khuếch đại bởi 7 module Amply với công suất tổng cộng đạt tới 200W.

Tiếp đến trong bộ sưu tập này là loa không dây stereo Crescendo X. Loa có công suất tổng cộng 140W, áp dụng hai cặp củ loa gồm loa tweeter Folded Motion và loa mid-bass bầu dục có kích thước 5×7 inch. Chiếc loa này cũng có đầy đủ các đặc tính không dây như DTS Play-Fi, Apple AirPlay và Bluetooth. Loa được hoàn thiện quý phái với nhôm và crom đen bóng kết hợp với điểm nhất là những miếng ốp bằng gỗ óc chó.

1 loa ko dây stereo khác cũng được ra mắt Đây là bookshelf Bravado với công suất 200W. sở hữu các phối ghép/ DTS Play-Fi, Apple AirPlay và cả công nghệ tinh chỉnh bản quyền/ Anthem Room Correction.

Bộ khuếch đại ko dây Forte được ngoại hình với vóc dáng nhỏ gọn. áp dụng mạch công suất Class D cung cấp đầu ra mạnh mẽ 200W. Tất nhiên, MartinLogan cũng sở hữu các đặc điểm hữu ích thiết yếu cho Forte như DTS Play-Fi, Apple AirPlay và ARC. Với kích thước nhỏ gọn cùng ngoại hình quý phái màu bằng nhôm đem bóng, người dùng có khả năng đặt Forte ở rất nhiều vị trí trong căn phòng, kể cả kệ sách. Trong khi đó pre-amp Unison cũng mang các đặc điểm như Forte nhưng không có bộ khuếch đại công suất. Nó cũng được sở hữu thêm các phối kết/ có dây như analog RCA và digital Optical cùng khả năng liên kết chơi nhạc đến các thành phần DTS Play-Fi khác.