MartinLogan Motion Vision – Loa soundbar tĩnh điện đầu tiên ra mắt

Motion Vision được đóng gói gọn gàng trong một hộp được thiết kế rất tốt và được xây dựng tốt, cho phép mọi thứ đi vào nhà an toàn và âm thanh. Motion Vision có tất cả các phụ kiện và dây cáp cần thiết để khởi động và chạy trong nháy mắt.

Cài đặt thanh âm thanh phía trước plasma 50 inch, kết nối DVR mạng Dish với Motion Vision thông qua các cáp RCA đi kèm và đầu phát phương tiện / Blu-ray Dune HD Max thông qua cáp quang duy nhất được cung cấp trong hộp. Tiếp tục kết nối loa siêu trầm cứng của nó với JL Fathom f110s. Cần lưu ý rằng các loa siêu trầm JL của tôi được EQ sử dụng kết hợp Trình phá hủy phản hồi EQ / Hành vi phản hồi phòng kết hợp, sau đó tôi chỉ đơn giản kết nối với phía sau Tầm nhìn chuyển động. Bạn có thể dễ dàng kết nối một loa siêu trầm duy nhất với Motion Vision thông qua các phương tiện thông thường hơn.

Thực hiện thiết lập thông qua các menu của Motion Vision không khó, mặc dù nó cũng không hoàn toàn trực quan. Ngoài ra, loa cũng đi kèm với giá đỡ tiêu chuẩn, giúp bạn gắn tường một cách dễ dàng.

Bắt đầu thử với bản mới nhất của nhà sản xuất Luc Besson, “Lockout”, với sự tham gia của Guy Pearce và Maggie Grace trên đĩa Blu-ray. Thông qua Motion Vision mà không có loa siêu trầm, bản nhạc bass của Lockout đã không gây thất vọng. Nó không chỉ theo kịp tốc độ mà còn tỏa sáng. Với phim “Poseidon,”, chi tiết về kết cấu và tần số cao được thêm vào mà các tweeter Folded Motion cung cấp là tuyệt vời, và thể hiện xuất sắc trong nhiều cảnh của bộ phim. Động lực học rất tuyệt vời, cũng như khả năng của Motion Vision để tạo ra một âm trường gần như ba chiều từ nhạc nền Dolby Digital.

Nhược điểm lớn nhất với Motion Vision phải kể đến kích thước của nó. Mặc dù nó có khả năng phát ra âm thanh phù hợp với các HDTV lớn hơn hiện nay, bao gồm cả những sản phẩm vượt quá 80 inch, nhưng nó không hoàn toàn khớp với trực quan. Còn lại, chất lượng chế tạo cũng như chất lượng âm thanh của sản phẩm là vô cùng tuyệt vời.