Marvel tiếp tục nhá hàng khi bất ngờ tung trailer Guardians of the Galaxy Vol.2

Trailer Guardians of the Galaxy Vol.2 ra mắt

Trailer mới tinh của Guardians of the Galaxy Vol.2 điểm danh một lượt các vệ binh vui nhộn của dải ngân hà.
Marvel lại khiến khán giả đứng ngồi ko yên với trailer đỉnh nhất từ trước đến nay của Guardians of the Galaxy 2. Siêu phẩm “mở bát” năm 2017 cho “ông trùm” của các siêu anh hùng.

Trailer Guardians of the Galaxy 2

Một loạt các gương mặt mới, cũ đều tái xuất trong đoạn trailer dài hơn 2 phút. Bên cạnh Star-Lord lịch lãm, Gamora xinh gái, Drax ngốc nghếch, Rocket trẻ trâu và Groot phiên bản thấp bé nhẹ cân, đội Vệ Binh sẽ có thêm những cái tên mới cùng sánh vai như Yondu, Nebula và Mantis cũng như cha đẻ của Star-Lord – Ego cũng lộ diện. James Gunn, người cầm trịch phần đầu của bộ phim, cũng quay lại trong ghế đạo diễn.
Phần 2 hứa hẹn cho chúng ta chiêm ngưỡng những phân cảnh sử dụng kỹ xảo công nghệ cao, từ chiến đấu với quái vật tới khung cảnh lung linh từ hành tinh khác. Cùng với đó, tiếp nối Tuyển Tập Nhạc Siêu Hay Vol.1, Vol. 2 cũng sớm được giới thiệu theo bộ phim với bài hát trong trailer “Chain” của Fleetwood Mac.
Đội Vệ Binh sẽ tiếp tục chiến đấu bảo vệ ngân hà khỏi những thế lực trâu bò hơn và hé lộ thêm thông tin và danh tính của Star-Lord. Phim dự kiến ra mắt vào ngày 25/4/2017.

Mai Hoàng