Marvel tung clip độc thông báo việc sản xuất Ant-Man 2.

Thông tin mới của Marvel về phần phim Ant-Man 2

Với đoạn video ra mắt vào ngày 1 tháng 8 dài 14s vừa qua, Marvel Studios đã lên tiếng sau thời gian lặng tăm, báo hiệu sự trở lại của bộ phim siêu anh hùng ăn khách Ant-Man – Người Kiến.
Trong đoạn video, camera chỉ đơn giản được chuyển cảnh từ chiếc ghế đạo diễn có in logo mới của bộ film sang bộ ghế mini có tên 2 diễn viên chính của phần tiếp theo là Ant-Man và The Wasp. Cùng với đó cảnh quay còn được lồng ghép thêm đoạn nhạc do chính tay đạo diễn Christophe Beck sáng tác riêng cho bộ phim Ant-Man.

Ant Man 2

Sự kiện này, đi cùng với những cái tên quen thuộc như Paul Rudd trong vai “Người Kiến” Scott Lang, Evangeline Lilly trong vai Hope Van Dyne và tiến sĩ Hank Pym được thủ vai bởi tài tử gạo cội Michael Douglas, những gương mặt mới như Michelle Pfeiffer, Laurence Fishburne cũng sẽ trở lại và hứa hẹn tạo thêm li kì cho bộ phim.
Bước tiếp câu chuyện ở phần trước, vũ trụ điện ảnh Marvel tiếp tục cho ra mắt thêm một siêu anh hùng mới – The Wasp với khả năng thu nhỏ đáng kinh ngạc giống như “Người Kiến” Scott Lang. Sau trận chiến Civil War khốc liệt, Scott Lang đấu tranh chật vật giữa 2 lựa chọn ko mấy dễ dàng: tiếp tục làm một siêu anh hùng hay làm một người cha có trách nhiệm. Anh ko thể cân bằng cuộc sống đời thường của mình với những gánh nặng mà anh phải gánh trên vai với tư cách là Người Kiến. Cùng với đó, Scott được Hope Van Dyne và tiến sĩ Hank Pym triệu tập để thực hiện một nhiệm vụ cấp bách mới. Scott sẽ phải mặc vào bộ áo Người Kiến 1 lần nữa và chiến đấu bên cạnh The Wasp (Hope Van Dyne) để lật mở những bí ẩn trong quá khứ của họ.
Được giới thiệu vào năm 2015, bộ phim Ant-Man – Người Kiến đã thu về hơn 519 triệu đô toàn thế giới và nhận được nhiều lời nhận xét tích cực từ phía các nhà phê bình. Phần tiếp theo của bộ phim có tên “Ant-Man and The Wasp” dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 29/06/2018.
Mai Hoàng