Mass Fidelity giới thiệu loa không dây The Core

Loa không dây Mass Fidelity The Core lên kệ

Khác với các loa ko dây nhỏ gọn thông thường, The Core được ngoại hình để có khả năng phủ âm nhạc tới mọi ngóc ngách trong nhà. Âm lượng vốn là 1 trong số vấn đề của của loa ko dây, do hết tầm cho kích thước nhỏ gọn nên màng loa cũng được thu hẹp lại. Khi chơi quá lớn sẽ khiến âm thanh bị méo.
Mass Fidelity Khắc phục vấn đề này bằng cách áp dụng tới 5 driver được ngoại hình riêng, trong đó có 4 driver phụ trách dải trung-cao, và một subwoofer hướng sàn, cho tổng công suất lên tới 120 watts, và được xử lí bởi 6 DSP chuyên biệt. Tất cả được gói gọn trong kích thước khoảng 15,2×15,2x10cm, bao gồm pin có thể sử dụng trong 12 giờ liên tiếp.

The Core tích hợp giao tiếp NFC, kết nối Bluetooth (có codec APT-X) và bộ giải mã âm thanh riêng để phát nhạc trực tiếp từ smartphone mà không cần cài đặt thêm bất kể ứng dụng nào. Điểm ấn tượng nhất là công nghệ Wave Field Synthesis độc quyền của Mass Fidelity cho phép kết hợp/ từ 2-9 loa The Core (bằng mạng không dây riêng và bộ xử lí ARM tích hợp), nhằm tạo thành một bộ âm thanh đa kênh. Mass Fidelity sẽ bán The Core từ giữa tháng 12/2014 với giá 599USD.