Master Audio MS9028M giá rẻ, “chất ngon”

0
324
Master Audio MS9028M

Master Audio MS9028M – music server giá 9 triệu của người Việt

thương hiệu Việt Nam Master Audio vừa sản xuất sản phẩm music server MS9028M có khả năng chạy nhạc DSD128 với mức giá hấp dẫn chỉ 9 triệu đồng.

Master Audio MS9028M

Về thông tin kỹ thuật, MS9028M gây lưu ý với phần DAC được trang bị chip giải mã SABRE 9028 hỗ trợ xử lý nguồn chơi nhạc số độ phân giải cao lên tới PCM 24-bit/384kHz và DSD128. Theo Master Audio, phần DAC này được hãng Audiophonics (Pháp) giới thiệu/ theo đơn đặt hàng riêng với những linh kiện chuyên nghiệp.Tương tự những music server khác, MS9028M có thể đồng bộ và phát nhạc từ ổ lưu trữ ko dây (NAS) thông qua kết nối Wi-Fi. Ngoài một ổ lưu trữ bên trong có dung lượng khiêm tốn 16G, máy cũng được trang bị cổng Ethernet để kết nối với mạng LAN hoặc cách dễ dàng Nhất là cắm trực tiếp USB, ổ cứng. &Quot;dân” nghe sẽ điều khiển MS9028M thông qua giao diện web hoặc ứng dụng trên điện thoại thông minh. Chính sự tiện dụng này đã giúp music server trở thành xu hướng khi chạy nhạc số. Đây là giải pháp đang dần thay thế các đầu đĩa CD truyền thống.

Về ngoại hình, MS9028M có dạng hình hộp chữ nhật. Mặt máy được gia công từ nhôm khối phay xước với điểm nhấn chính giữa là một màn hình nhỏ. Khi không chạy nhạc, màn hình hiển thị lô-gô Master Audio, còn khi làm việc nó sẽ hiển thị các Thông tin về ngõ vào, tần số ca khúc đang phát… Phía sau máy là khu vực cổng kết nối và công tắc nguồn. Nhìn chung, thiết kế của sản phẩm đơn giản và khá gọn gàng, dễ bày trí, trưng bày với hệ thống hi-fi sẵn có.

Với mức giá 9 triệu đồng, MS9028M đang nhận được khá nhiều sự coi trọng từ cộng đồng audiophiles tại Việt Nam. Trong thời gian tới, mẫu hàng này sẽ được chau chuốt và hoàn thiện hơn nữa về thiết kế. Anh Hùng – đại diện Master Audio và cũng là cha đẻ của sản phẩm này cho biết phần mềm sẽ được update để mang lại nhiều Tính năng thú vị hơn.