Master & Dynamic kết hợp với Leica: Sự đặc biệt đến từ phiên bản mới

Master & Dynamic kết hợp với Leica thu hút

Ngoại hình theo máy ảnh LeicaMaster & Dynamic đã cho ra đời một bộ sưu tập sản phẩm đặc biệt mang tên 0.95 Signature Collection với các tai nghe và phụ kiện được thiết kế theo phong cách các máy ảnh và ống kính nhiều người biết đến của hãng máy ảnh chất lượng Leica.Bộ sưu tập 0.95 Signature Collection bao gồm các tai nghe full size, tai nghe in-ear và chân đế cho tai nghe.

0.95 Signature Collection

Nhà ra mắt Master & Dynamic đã phối hợp với thương hiệu máy ảnh “hi-end” Leica để đem những nét đặc trưng về bề ngoài trong số máy ảnh và ống kính của Leica lên bộ sản phẩm âm thanh mới của mình. Đáng Lưu ý nhất có thể nói chính là điểm nhấn màu đỏ vốn đã trở thành đặc trưng nổi tiếng trên các thành phần nhiếp ảnh của nhãn hiệu Leica.Các sản phẩm trong loạt này bao gồm tai nghe không dây Over-Ear MW60 giá 500 Bảng Anh (15 triệu đồng), tai nghe Over-Ear MH40 giá 370 Bảng Anh (11 triệu đồng), tai nghe in-Ear ME05 giá 180 Bảng Anh 5,5 (triệu đồng) và giá đỡ tai nghe MP1000 giá 50 Bảng Anh (1,5 triệu đồng).Các tai nghe được phủ bằng da bò đen mịn.

Chúng được đặt tên theo ống kính Noctilux-M 50mm f/0.95 ASPH danh tiếng của Leica. Nhà tung ra cho biết, họ thực hiện bộ sưu tập này bởi mong muốn đem nét đẹp thẩm mĩ quý phái từ các mẫu hàng của Leica lên những chiếc tai nghe của mình như là một món quà đặc biệt dành tặng cho những người sở thích nhiếp ảnh nói chúng và những “fan” ruột của thương hiệu Leica nói riêng. Các tai nghe này sẽ bắt đầu được tung ra vào tháng 5 tới đây.