Master & Dynamic mau chóng chiếm được nhiều tình cảm của người chơi

Master & Dynamic mau chóng chiếm được cảm tình của người chơi

thông tin kỹ thuật
Driver: 8mm áp dụng nam châm Neodymium
Trở kháng: 16 ohms
Kích thước vỏ: 23mm x 10mm
Trọng lượng: 25g
thành phần chế tạo: nhôm, cao su, silicone
Độ dài dây cáp tín hiệu: một,2 mét
Giắc cắm: chuẩn 3,5mm
micro đa hướng

Master & Dynamic mau chóng chiếm được cảm tình của người chơi ở những mẫu hàng lần đầu mà không cần có “giá hời”. Họ chỉ cố gắng chứng minh thực lực bằng sự chăm chút kỹ lưỡng mọi mặt của mẫu hàng. Cho Hiện giờ, Master & Dynamic mới chỉ có 4 sản phẩm tai nghe, trong đó có hai chiếc dạng inear là ME01 với giá ba,5 triệu đồng và ME03 với giá 3,75 triệu đồng. Nhiều người tỏ ra bối rối bởi các sản phẩm của nhãn hiệu này luôn có giá san sát ngay, ko có sự chênh lệch đáng kể.

Master&Dynamic ME01

Thực chất, phần âm thanh và thiết kế của ME01 và ME03 được tạo ra theo xu hướng đối nghịch nhau, nhằm giúp người chơi có 2 chọn mua trong cùng một tầm giá. Với những ai đã có điều kiện nghe thử hai chiếc tai nghe trùm đầu của hãng thì dễ dàng nhận ra ME01 có chất âm sôi động, cá tính giống hệt MH30, còn ME03 là thế hệ inear của MH40 hướng tới nhạc tính và tổng quát, dù cả hai đều sử dụng driver 8mm nam châm neodymium.
Cốt yếu là việc tune âm (điều chỉnh âm thanh) và đổi mới các rõ âm nhỏ khác. sử dụng bộ phận cao cấp và bề ngoài hiện đại luôn là điểm trọng đuối của các mẫu hàng Master & Dynamic trước đây. Phần vỏ tai nghe luôn được chế tạo từ nhôm anod để có màu bền bỉ, và dây dạng dẹt chống rối, áp dụng lõi đồng chống ô-xi hóa chất lượng cao.
Đặc biệt là phần micro được ngoại hình tách biệt hẳn so với bộ điều chỉnh trên dây (được bề ngoài max cho các mẫu hàng của Apple), nên có khả năng áp dụng mẫu mic kích thước lớn, cao cấp hay hơn, nhằm đem lại khả năng khử nhiễu, thu được chi tiết tốt hơn. Phần phụ kiện của ME01 và ME03 được đề nghị ở 4 bộ đệm tai silicone mềm mại, và đặc biệt là hợp đựng bọc ra rất cầu kỳ, chứ ko áp dụng hộp vải rồi dán logo nhãn hiệu lên như 1 số đối thủ trong tầm giá. Khả năng chống sốc hay chống nước của hộp này dễ đoán được là khó có thể tuyệt hảo như các seri hộp Pelican, song đủ để sử dụng hàng ngày thông thường, và có bề ngoài đẹp hơn hẳn.