Master&Dynamic chính thức ra mắt tai nghe không dây MW60

Tai nghe không dây Master&Dynamic MW60 trình làng

Đúng như thông báo lộ diện vài ngày trước, nhãn hiệu Master & Dynamic từ Mỹ đã chính thức cho ra mắt chiếc tai nghe lần đầu áp dụng kết nối Bluetooth mang tên MW60.
Do đó, MW60 thuộc model over-ear và được lấy cảm hứng từ sản phẩm đầu bảng trước Đây là MH40, nhưng cũng được cải tiến đáng kể trong bề ngoài.

Master&Dynamic MW60

Trong khi đa số tai nghe không dây hiện có trên thị trường chuyển sang dùng chất liệu nhựa, thì tai nghe MW60 của Master & Dynamic lại phối hợp thép không gỉ với phần ăng-ten từ nhôm nhôm để kết hợp giữa độ bền cao, mà vẫn tiếp sóng ko dây nổi bật. Phần khung gọng bằng thép cũng được tái bề ngoài để có lẽ gập gọn khi không sử dụng. đi cùng với, MW60 cũng hợp tác áp dụng da bò làm đệm đầu, còn phần đệm tai lại phối hợp mút bọt biển và da cừu mềm mại hơn.
MW60 được sở hữu khả năng kết nối cùng lúc 2 bộ phận để đem đến sự linh hoạt và thuận tiện cho “dân” nghe, cho phép áp dụng song song điện thoại và máy tính bảng, hay máy tính xách tay mà không thay mới cấu hình âm thanh. bên cạnh đó, pin sạc lithium ion của tai nghe cho phép áp dụng được 16 giờ đồng hồ với một lần sạc, hoặc áp dụng dây tín hiệu vật lý khi hết pin. micro đa hướng được cho là “đặc sản” của Master & Dynamic cũng không bị bỏ sót trên model tai nghe này.
Về phần âm thanh, MW60 sử dụng driver 45mm với nam châm neodymium hiệu suất cao (tương tự sản phẩm MH40 trước đây), đồng thời bổ sung/ phối kết/ Bluetooth 4.1 Với codec AptX nhằm đảm bảo phát nhạc ko dây tiện dụng, mà chấp lượng vẫn rất cao. Master & Dynamic đưa ra hai tùy chọn màu sắc cho gồm nâu và xám nòng súng với giá bán 549USD. mẫu hàng sẽ lên kệ từ ngày 17/11/2015.