Mắt kính Goggles RE chuyên dụng dành cho các cuộc đua drone

DJI ra mắt kính Goggles RE chuyên dụng dành cho các cuộc đua drone

DJI Goggles RE là chiếc kính chuyên dụng dành cho các cuộc đua drone mới xuất Hiện nay gian gần đây. một thú chơi khá mới xuất hiện trong thời gian gần đây đó là đua drone bởi sự phổ biến của sản phẩm bay này. Đây cũng chính là lý do DJI đã Công bố kính đeo Goggles RE (Racing Edition) dành cho môn thể thao đua drone.

Đây là một thế hệ/ chuyên biệt của chiếc DJI Goggles đã bán ra từ tháng 4/ 2017 với khả năng điều chỉnh các mẫu drone thông qua cử chỉ đầu khi đeo. Nhưng ko giống như thành phần tiền nhiệm có màu trắng, Goggles RE sở hữu gang màu đỏ đen hầm hố mang ‘chất đua’ nhiều hơn.

Đáng quan tâm/, sản phẩm mới tương thích với các drone thông dụng của DJI như Mavic Pro, Phatom 4, Inspire cũng như với các cần điều chỉnh đến từ bên thứ 3 như F3 và Naze. Chưa hết, DJI Goggles RE còn hỗ trợ Đặc điểm xem video toàn cảnh độc quyền của hãng Sphere và khả năng truyền phát video với mô-đun OcuSync Video Tramission tích quen 12 kênh chuyển phát tín hiệu, tối thiểu mọi mệt tố gây nhiễu trong quá trình đua, khi mà rất nhiều drone khác không ngừng lượn lờ bên cạnh.

Goggles RE có khả năng tự động chuyển đổi dải tần (từ 2.4 GHz đến 5.8 GHz) tuỳ theo dải tần nào ít nhiễu hơn với độ trễ ko quá 50ms. Độ phân giải max cho tín hiệu chất Đặc biệt 1.280 x 960, cùng đó là bán kính điều khiển 6,9km. Ngoài ra người chơi có khả năng kết nối hai kính đeo với nhau để 2 người cùng có cảm giác ‘lên đỉnh’ trong mỗi cuộc đua. DJI Goggles RE được phân phối từ cuối tháng này với giá bán 549 USD. Nếu lấy thêm 3 lô giá sẽ là 609 USD trong khi gói DJI Goggles Racing Combo gồm 3 lô, các dây kết nối và bộ phụ kiện dành cho OcuSync Video Tramission có giá 859 USD.