Matt Damon khác lạ trong “The Great Wall” của Trương Nghệ Mưu

Matt Damon cùng “The Great Wall” công phá các phòng chiếu

Trở lại đầy sức thuyết phục với bom tấn đang công phá các phòng chiếu tại Việt Nam và thế giới với vai diễn siêu điệp viên Jason Bourne của nam tài tử Matt Damon tiếp tục chiêu đãi các fan với dự án mới toanh, mang tên The Great Wall sẽ ra mắt vào năm 2017.
Nội dung film lấy bối cảnh thời Bắc Tống, nói tới 1 nhóm lính đánh thuê châu Âu được lệnh sang Trung Quốc để đánh cắp công thức chế tạo thuốc súng. Hành trình của họ đầy gian nan khi vừa tới Vạn Lý Trường Thành, trước mặt họ là muôn ngàn cạm bẫy và những con quái thú vô cùng khát máu. Trailer đầu tiên của bộ film đã cho người xem thấy được bối cảnh rộng lớn và hùng vĩ của thiên nhiên và choáng ngợp với những pha hành động đầy mãn nhãn và kỹ xảo hoành tráng.

Matt Damon khac la trong phim The Great Wall

Bộ film được hoàn thành bởi đạo diễn Trương Nghệ Mưu – đạo diễn từng dành giải BAFTA cho film nói tiếng nước ngoài hay nhất, đồng thời là cha đẻ của những tác phẩm có giá trị về cả mặt thương mại và nghệ thuật như Cao Lương Đỏ, Anh Hùng, Thập Diện Mai Phục, Đèn Lồng Đỏ Treo Cao,… đã rất quen thuộc với khán giả Việt Nam. Hơn thế nữa, với sự đầu tư mạnh tay của các nhà sản xuất (150 triệu USD), bom tấn The Great Wall chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả 1 bộ film đầy chất lượng cả về mặt nội dung cũng như về mặt giải trí.
Cùng với đó, bộ film với sự diễn xuất của hàng loạt tên tuổi của Hollywood, những cái tên đảm bảo cả về mặt doanh thu và chất lượng như: Matt Damon (Jason Bourne…); Pedro Pascal (Games Of Throne series, The Mentalist series, Narcos), Willem Dafoe (The Grand Budapest Hotel, Spider Man, The Hunter) và không thể không kể đến những cái tên được săn đón tại Trung Quốc như Lưu Đức Hoa (Thập diện mai phục, Cold War, Shaolin), Lộc Hàm, Bành Vu Yến, Lâm Canh Tân, Hoàng Hiên,… “Mưu nữ lang” mới nhất của Trương Nghệ Mưu là Cảnh Điềm – đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh. Thành viên của nhóm nhạc TF Boys, Vương Tuấn Khải cũng tham gia diễn xuất trong bộ phim.

The Great Wall dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 2/2017.