“Màu mè”, lãng mạn đậm chất Pháp với ampli Apurna French Luxury

Hãng amply chất lượng đến từ Pháp Apurna France gần đây đã cho giới thiệu mẫu amply “hạng sang” của mình với bề ngoài đầy tính mỹ thuật, sử dụng bằng những vật liệu đắt đỏ.

Chiếc amply mới được trình làng có tên Apurna French Luxury được hỗ trợ những công nghệ hiện đại nhất đã được cấp bằng sáng chế về bộ khuếch đại âm thanh. không chỉ ở góc cạnh là 1 bộ khuếch đại âm thanh chất lượng đơn thuần, đây còn được cho như 1 tác phẩm nghệ thuật hoặc nói cách khác nó là kết tinh của kĩ thuật chế tác khi áp dụng những vật liệu cao cấp từ ngành hàng ko vũ trụ, hoàn thiện bảng mạch bằng vàng 24K và sử dụng tới 6 lớp bản mạch khác nhau.

Bộ khung của máy được làm từ nhôm nguyên khối để đảm bảo độ tin vậy về sự bảo đảm và tính ổn định trước những chấn động từ bên ngoài. Sau khi có được những bằng sáng chế cơ bản về Âm ly vào 5 2014, các bộ khuếch đại của Apurna đã được đưa vào nghiên cứu và giới thiệu trong vòng 3 năm tại Pháp. Chúng được định hướng để trở thành những thành phần “hạng sang” với việc ko chỉ cao cấp trong cao cấp âm thanh mà còn ở cả việc ngoại hình tạo hình và chế tác hoàn thiện. Chúng được mua và sử dụng những linh kiện, vật liệu cao cấp và đắt tiền nhất như gỗ tự nhiên, da động vật và kim mẫu quý, chế tác tỉ mỉ bằng tay từng chi tiết nhỏ bởi những nữ thợ thủ công hiện đại để tạo ra những Âm ly lịch lãm và với cao cấp đặc biệt nhất.

Các thông tin được Thông báo của chiếc Amply:

model khuếch đại: Poweramp monoblock

Công suất đầu ra: 200W (8 Ω); 400W (4 Ω)

Kích thước: 400x400x245 mm

Trọng lượng: 47,5 kg

phối kết/ đầu vào: 2 XLR, 3 RCA, hai Phono RCA(MM & MC).