Mẫu smartphone không viền, chuẩn bị được Sharp ra mắt

0
221
Sharp ra mat smartphone khong vien

Sharp chuẩn bị giới thiệu smartphone không viền thực sự

nhãn hiệu smartphone Sharp đang rục rịch tốt bị sản xuất 2 smartphone chạy bộ xử lý mới và Nhất là màn hình hoàn toàn không viền.
Smartphone mới của Sharp sẽ hoàn toàn không có viền màn hình.
Nhắc đến smartphone ko viền màn hình, người ta thường nghĩ đến Xiaomi Mi Mix, LG G6 hay Galaxy S8, nhưng smartphone sắp xuất ra giữa tháng 7 của Sharp mới được gọi là ko viền thật sự.

Sharp ra mat smartphone khong vien

FS8016 và FS8010 sẽ là tên gọi bộ đôi smartphone sắp tới của Sharp. Cấu hình của cả 2 ở thị phần tầm trung với chip xử lý Qualcomm Snapdragon 660 và Snapdragon 330 cùng 6 và 4GB RAM. Trong nhiều bài test hiệu suất, chip Snapdragon 660 cho điểm số thậm chí gần bằng so với Snapdragon 835 đầu bảng hiện tại. Bên cạnh đó, cả 2 máy sẽ có camera kép 8+12MP ở mặt sau và cùng sử dụng màn hình năm,5 inch độ phân giải 2.048 x 1.080 pixels với ngoại hình ko có viền màn hình.
Mặt sau của Sharp FS8016 và FS8010 với bộ đôi camera kép 12+8MP.
Trước đây, Sharp đã từng giới thiệu sản phẩm/ smartphone độc đáo Aquos Crytal. Chiếc smartphone này từng có màn hình chiếm hầu hết diện tích mặt trước và đưa camera trước lẫn loa ngoài xuống phía dưới màn hình. Dù hiện tại, ngoại hình đó đã quá lỗi thời với Galaxy S8 hoặc Mi Mix của Xiaomi, nhưng vào thời điểm lúc đấy, Aquos Crytal thực sự là 1 đột phá lớn về bề ngoài.Chiếc di động Aquos Crystal trước đây với ngoại hình độc đáo.
Với Thông số lần này, các chuyên gia công nghệ đều đang mong đợi Sharp sẽ tạo nên một dấu ấn mới, tương tự như điều Samsung đã làm được với Galaxy S8/S8+.