Máy nghe nhạc AR M2 xứng đáng là niềm tự hào của hãng

Máy nghe nhạc AR M2 niềm tự hào của hãng

nhãn hiệu Acoustic Research đã phân phối chiếc máy nghe nhạc AR M2 hoàn toàn mới nhằm cạnh tranh với Astell&Kern bằng thiết kế và đặc tính thuyết phục hơn. Hẳn các đôi loa AR huyền thoại, và máy nghe nhạc AR M2 có thể sẽ là niềm tự hào của hãng trong thời đại nhạc số. Acoustic Research thường chỉ tập trung đầu tư kỹ lưỡng vào cao cấp sản phẩm, thay vì chạy đua về số lượng. Như ở triển lãm Bristol Show 2015 thì hầu như tâm điểm của Acoustic Research là chiếc AR M2.

Acoustic research AR M2

Acoustic Research sử dụng hệ điều hành Android với 1 số tinh chỉnh để tối ưu âm thanh, bỏ qua hoàn toàn các thiết lập mặc định của nền tảng từ Google. Tuy nhiên, với màn hình IPS cảm ứng cỡ 5inch và vẫn có khả năng cài thêm ứng dụng thì máy nghe nhạc này hoàn toàn có thể đáp ứng được nhiều mục đích giải trí khác. Arex Li – người phụ trách thiết kế máy AR M2 – cho rằng chip DAC Burr-Brown PCM1794A là lựa chọn tốt nhất của họ, bởi cao cấp tốt hơn hẳn Burr-Brown PCM1795, thậm chí là cả các đối thủ Cirrus CS4398 hoặc Wolfson WM8740.
Các chip Burr-Brown thường cho âm thanh mộc mạc, tạo nhiều cảm nhận/ analog, và sản phẩm đầu bảng PCM1794A còn xử lý được cả DSD128. Nhưng quan trọng không kém là phần Âm li dành cho tai nghe được đầu tư kỹ lưỡng, bổ sung/ tới trở kháng tôi đa 600Ohm mà độ méo chỉ dưới 0,01%. người chơi vẫn có thể sử dụng Âm ly chuyên biệt thông qua cổng lineout ở dưới đáy máy. Khả năng lưu trữ của máy AR M2 là khá lớn, với bộ nhớ trong 64GB và khả năng hỗ trợ thẻ nhớ microSD hết tầm 200GB. Viên pin 4.000 mAh được đánh giá là có khả năng phát nhạc liên tiếp 9 giờ trong mỗi lần sạc, và có khả năng tăng thêm khi sử dụng kèm các bộ pin dự phòng có đầu ra 5V 2A. Video giới thiệu sơ lược về máy nghe nhạc Acoustic Research AR M2 do headroom thực hiện