Máy nghe nhạc DP-S1 có gì đặc biệt

Máy nghe nhạc DP-S1 có gì đặc biệt

Hãng Onkyo vừa cho phân phối chất liệu chạy nhạc số phiên bản thứ 2, chiếc Rubato DP-S1.

Onkyo DP S1 Rubato

Có ngoại hình gọn hơn bản DP-X1 đang có mặt trên thị trường, DP-S1 đóng khung trong một khối nhôm đặc (nhằm tăng độ cứng và độ bền), kích thước 94 x 63 x 15mm, trọng lượng chỉ 130g với công nghệ convert Digital/Analogue ấn tượng-Dual ESS SABRE (ES9018C2M), đi kèm là không gian trong 16GB, có khả năng mở rộng đến 416GB với hai khe MicroSD hỗ trợ bên hông máy.DP-S1 bổ sung/ cả hai cổng xuất âm thanh:

2.5mm balanced và 3.5mm unbalanced, giúp nó kéo tốt được nhiều dòng headphone khác nhau. chất liệu này tích hợp nhiều mẫu mã các chuẩn nhạc số khác nhau, kèm theo cả MQA (cần được kích hoạt qua firmwave nâng cấp trong tháng 6). Các chuẩn âm thanh được tích hợp bao gồm: DSD năm.6 MHz/2.8 MHz, FLAC, ALAC, WAV, AIFF (tối đa 192 kHz/32-bit), AAC và MP3. 1 đồng hồ dual digital được hỗ trợ nhằm giảm thiểu độ nhiễu (sử dụng 2 đồng hồ độc lập 44.1kHz và 48kHCS).

phối ghép/ wifi (5GHz/2.4GHz) tích hợp sẵn để stream các dịch vụ nhạc online như Tidal, Tuneln (trong tương lai sẽ hỗ trợ thêm nhiều dịch vụ khác, kèm theo cả Tidal MQA). người dùng cũng có thể sử dụng DP-S1 để stream nhạc đến các yếu tố/ âm thanh chất lượng khác thông qua kết nối không dây Bluetooth. Mặt khác, DP-S1 còn điều chỉnh được khi đang cất máy trong túi hay balo thông qua áp dụng/ DapController (tải miễn phí).Onkyo DP-X1 màu đen bản tiếng Nhật đã được bán trên Amazon với giá 587$ và sẽ giới thiệu chính thức tại Anh vào tháng 5 này