Máy nghe nhạc Fiio X5 – Thế hệ mới, tính năng mới

Mở hộp máy nghe nhạc Fiio X5 gen III giá 9 triệu

Tại lễ phân phối mẫu hàng Mùa xuân vừa qua, Fiio đã giới thiệu X5 gen III – máy nghe nhạc chuyên nghiệp phiên bản mới. Mẫu hàng đã xuất hiện trên kệ Việt với giá 9 triệu đồng.

May nghe nhac Fiio X5

X5 là 1 mẫu hàng lâu đời của Fiio. Với giá bán vừa phải, ko quá thấp để phải cắt Tính năng nhưng cũng ko cao quá tầm với của số đông người yêu nhạc, các thế hệ X5 đều được đón nhận khá nồng nhiệt. Fiio X5 gen III mới giới thiệu đầu 5 nay có rất nhiều điểm nâng cấp với phiên bản trước đó.X5 gen III được đóng trong một hộp nhựa nhỏ. Càng ngày Fiio càng đơn giản hóa cách đóng hộp, mặt trước lớp vỏ giấy bọc hộp chỉ in ảnh mẫu hàng đặt ngay ngắn.Mặt sau hộp có Thông số về các Đặc điểm vượt trội của máy, trong đó có bộ DAC đôi AK4490, hệ điều hành Android, 2 khe cắm thẻ SD dung lượng cao…Các sản phẩm gần đây của hãng ko thể thiếu Lô-gô “Sinh ra dành cho âm nhạc và niềm vui” của Fiio.Lớp hộp cứng bên trong được làm bằng nhựa, dạng mở nắp và cũng có thiết kế tối giản.X5 gen III được đặt trên một miếng xốp bọc nhung dày dặn để bảo vệ máy trong quá trình vận chuyển.

Bộ phụ kiện gồm có hướng dẫn sử dụng, que chọc để mở khay nạp microSD, cáp sạc, dây chuyển Coaxial và bao da.Vẫn slogan từ vỏ hộp vào tới bao da.Máy dán tem chất Hi-res trên mặt trước.Cạnh trái có nút nguồn và 2 khe cắm thẻ microSD. Máy có bộ nhớ trong 32GB, 2 khe phiếu nhớ 256GB nâng tổng dung lượng lên tới 544GB.Vòng tròn màu đỏ xung quanh nút nguồn được Fiio gọi là “dấu ấn sản phẩm của hãng”, các sản phẩm/ thiết bị khác của họ cũng sẽ dần được thêm dấu hiệu này.

Cạnh phải có nút chơi dừng, bánh xe chỉnh âm lượng và phím chuyển bản nhạc.Cạnh dưới chứa tất cả cổng kết nối gồm lỗ tai nghe 3,5mm, 2,5 Balanced, microUSB và Line Out.Mặt sau máy được làm bằng kính, với những họa tiết dễ dàng nhưng nhìn vẫn khá tinh vi.Máy chạy hệ điều hành Android tối giản. Mặt dưới chúng ta có một màn hình cảm ứng 4 Inch với độ phân giải 480 x 800, không thật sự nét nhưng vẫn đủ sử dụng.