Máy nghe nhạc NWZ-ZX2 cao cấp được hãng nhắm tới phân khúc Hi-end.

Máy nghe nhạc NWZ-ZX2 được hãng nhắm thẳng tới phân khúc Hi-end.

GIÁ tìm hiểu qua
23,000,000 VNĐ

Trong vài năm gần đây, Sony được quan tâm tới nhiều ở đồ âm thanh phổ thông và trung cấp, song seri máy nghe nhạc NWZ-ZX2 được hãng nhắm thẳng tới phân khúc Hi-end. Sony đã tái thiết kế lại nhiều tổng quát trên ZX-2 so với thế hệ trước, mà điểm chung lớn nhất hầu như chỉ còn cổng xuất âm thanh ba.5mm màu vàng khá lớn so với phần trăm máy. Phần lưng được dán da cũng được Sony giữ lại. Ngoài ra, ZX2 được tái thiết phần nhiều toàn bộ với phôi màu chủ đạo tối hơn. Các núm điều khiển nhạc nằm ở cạnh phải được lùi vào trong sâu hơn, giúp hạn chế việc chạm nhầm khi để trong túi, balo, song vẫn có kích thước lớn để sử dụng dễ dàng, vào kích cỡ khác nhau cũng như chia khu tổng quát để thao tác ngay cả khi không nhìn trực diện.

sony nwz-zx2

Điểm được hưởng ức nhất của ZX2 chính là các cạnh được bo tròn, chứ ko vát góc như thế hệ trước. Nên cảm giác ban đầu khi cầm trên tay là gọn gàng, thoải mái hơn. Kích thước của máy chỉ nhỉnh hơn 1 chiếc iPhone 5S, dù độ dày lớn hơn khá nhiều, và trọng lương cũng lên đến khoảng 235g. Sony vẫn kiên trì sử dụng màn hình kích thước 4inch với chiếc ZX2. Cộng với việc tích hợp cả các phím điều hướng cơ bản của hệ điều hành Android, nên không gian hiển thị của máy ko thực sự rộng rãi.
Bù lại chuẩn lượng hiển thị của máy là khá tốt với công nghệ Triluminos. Ngoài việc nghe nhạc, bộ nhớ trong 128GB (chưa kể phiếu nhớ microSD max 64-128GB) được xem là đủ sức chứa cả 1 vài bộ phim. Các công nghệ trên ZX2 chủ yếu theo phong cách “cây nhà lá vườn” của Sony.
Từ chip DAC cho đến phần Amplifier đều được hãng tự thiết kế và sản xuất, để chắc chắn tính đồng bộ và tận dụng hiệu quả giới hạn. có khả năng kể đến khả năng chạy nhạc PCM 24-bit / 192kHz hoặc DSD 128, thuộc hàng cao nhất trong số các thành phần đạt tốt Hi-res. Sony thiết kế ZX-2 hỗ trợ kết nối ko dây Bluetooth LDAC với tốt lượng cao hơn hẳn codec aptX thông thường, vả cả việc tương thích băng tầng WiFi 2.4 lẫn năm.0 GHz để có thể chơi nhạc không dây qua mạng DLNA. Theo nhà phân phối, thời lượng pin lên đến 60 giờ khi chơi nhạc MP3 (hoặc 33 giờ khi chơi nhạc lossless) rõ ràng là 1 Ưu thế khi các máy nghe nhạc Hi-end khác thường chỉ có thời lượng pin xấp xỉ 10 giờ. Thời gian sạc máy cũng chỉ mất khoảng 4,5 giờ.