MBL chính thức ra mắt thị trường hi-end Việt Nam trong sự kiện nghe nhìn tại Sài Gòn

0
361

Thị trường âm thanh cao cấp tại Việt Nam lại có thêm sự góp mặt của thương hiệu MBL

Trong ba ngày 17-19/9, sự kiện nghe nhìn tại khách sạn Majestic (Tp. HCM) sẽ đầu tiên chứng kiến màn phô diễn chính thức của thương hiệu audio hi-end MBL đến từ nước Đức. MBL chính thức có mặt tại VN Trong mùa hè này, nhà tung ra Huy Lan Anh đã trở thành đại diện của MBL tại phân khúc Viet Nam. Huy Lan Anh cũng là đại diện của những nhãn hi-end audio quen thuộc khác như Audio Note Ongaku, Kharma, Tidal và Marten Design…

MBL

MBL là 1 trong những tên tuổi lớn nhất của nước Đức trong lĩnh vực chế tạo chất liệu nghe nhạc hi-end. Hãng nổi tiếng với dòng loa đa hướng mà cho Hiện tạingoại hình đa hướng của MBL vẫn được xem là thành công nhất. ko chỉ có vậy, các chất liệu khác của MBL như nguồn phát digital và ampli/preamplifier của MBL cũng được giới chuyên môn Đánh giá cao. Giống như nhãn hiệu loa ATC, MBL ko phải là loa dễ chơi. Để phát huy tối đa1 kết hợp nguyên bộ MBL sẽ khiến ai cũng phải ngạc nhiên để lắng nghe thứ âm nhạc mà chúng tạo ra.
Trong hơn 3 thập kỷ, MBL đã liên tiếp cho ra đời những bề ngoài đáng ghi nhận ngoài thị trường hi-end. Trước hết, họ chinh phục thế giới bằng model loa đa hướng. Thoạt đầu thì bề ngoài này dường như khó được phân khúc chấp nhận bởi triết lý của nó quá mới và khác xa so với công nghệ hi-fi truyền thống. Song thực tế đã chứng minh điều ngược lại, với bản quyền sáng chế loa đa hướng, MBL trở thành thương hiệu đi đầu trong công nghệ này.
Từ ngày đầu khởi nghiệp cho tới nay, MBL vẫn kiên định với mục tiêu phát triển loa và thành phần điện tử ở đẳng cấp trình diễn âm thanh cao, tạo nên thách thức lớn đối với tất cả các đối thủ cạnh tranh trên cùng thị phần hi-end.
Từng mẫu hàng của MBL đều được chế tác thủ công, từ khâu nâng cấp ý tưởng, bề ngoài, chế tạo, lắp ráp cho tới kiểm định, nghe thử. Tại đây, người ta áp dụng những máy móc, công cụ tối tân có độ chính xác cao để tạo nên những đôi loa, đầu đọc CD hoặc nhân tố khuếch đại có vẻ đẹp độc đáo cả về hình thức lẫn âm thanh.
Hệ thống MBL trình diễn tại Majestic (17/9-19/9) Được biết, do max về không gian tại Majestic nên Huy Lan Anh sẽ phô diễn cặp loa nhì bảng MBL 101E MKII. Bộ khuếch đại chơi cùng cặp loa sẽ gồm preamplifier MBL 6010D, power MBL 9008A. Dàn máy áp dụng nguồn phát CD đầu bảng gồm đầu đọc CD MBL 1621A và D/A MBL 1611F. Bộ dàn này sẽ trình diễn trong ba ngày từ 17-19 tháng 9 tại Majestic (1 Đồng Khởi, Q.1, Tp HCM).